Thông thường, khi đặt in bao bì giấy offset thì người ta hay dùng kỹ thuật in ấn bốn màu là chính vì màu sắc đẹp, đem lại những màu sắc theo yêu cầu của quý khách. Nhưng, vẫn có Những các khách hàng vẫn yêu cầu in ấn 1 màu. Vậy, khái niệm in một màu là gì, dùng của nó như thế nào?

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng là một trong những công ty in ấn được khách hàng TÍN - DỤNG

Trước khi phân tích công nghệ in ấn bao bì offset 1 màu, chúng ta hãy cũng tham khảo in ấn offset bốn màu là gì nhé!

in bao bì offset 4 màu là gì?

in ấn bốn màu là tên gọi tắt của hệ màu CMYK, dùng trong lĩnh vực in offset là quen thuộc. Để sản xuất bao bì giấy, người ta sử dụng hệ màu CMYK, là đại diện cho bốn màu Cyan (xanh), Magenta (hồng), Yellow (vàng), Black (Đen). Các màu sắc này được phối cùng nhau để tạo ra một màu sắc như mong muốn, có thể làm tốt kết hợp hai màu để thành ra 1 màu theo 1 tỉ lệ nào đó.

Chính tuy thế, trong quy trình in bao bì thực phẩm thì hệ màu này là màu chuẩn, có file thiết kế áp dụng màu này thì được gọi là file chuẩn.

in ấn offset 1 màu trên máy in màu

tiền thân, khi kỹ thuật in chưa thực sự tiến bộ thì người ta tiến hành in màu theo cơ chế in ấn lần lượt từ màu này sang màu khác, tuy thế rất dễ dàng xảy các vấn đề lệch màu, màu sắc bản in không giống nhau. Ngày nay, sự phát triển của kỹ thuật in ấn cho phép những doanh nghiệp có khả năng in ấn chồng màu, nghĩa là in ấn trực tiếp những bảng màu với 1 lúc, như vậy có thể làm tốt tiết kiệm được tính trạng in ấn lệch màu, chất lượng thấp như ở dòng máy in một màu.

Dòng máy in bốn màu ra đời việc in bao bì cũng như các ấn phẩm tờ rơi, bì thư trở thành dễ hơn bao giờ hết. Thực tế, các ấn phẩm có dùng trong công nghệ in ấn bốn màu thường cho màu sắc đẹp, in màu chuẩn so với file gốc. Vì thế ngày nay ở những công ty in ấn vẫn áp dụng kỹ thuật này bởi chúng sở hữu rất nhiều các tính năng, trong đó cho phép in ấn số lượng lớn mà giá thành lại cực rẻ.

in bao bì giá mềm nhờ in ấn offset 1 màu

Dù in ấn offset bốn màu sở hữu nhiều điểm mạnh song nhiều doanh nghiệp vẫn lựa in bao bì offset một màu bởi thực tế chi phí in 1 màu khá là rẻ. Nhưng, điều này chỉ dẫn phù hợp với 1 số những mẫu in ấn bao bì, bởi vì ko phải cứ muốn in một màu là được.

công nghệ này chỉ xài khi quý khách đặt in ấn bao bì một màu, tức là chỉ tận dụng 1 trong 4 màu là xanh, hồng, vàng, đen. Nếu in cả 2 màu xanh, hồng hoặc vàng, đen thì cũng ko tính là in ấn 1 màu, khi đó có thể làm tốt gọi là in 2 màu.

Chính tuy thế, khi đặt in ấn bao bì giá rẻ thì các doanh nghiệp nêu lưu ý đến điều này để ko phải nhầm lẫn cũng như tìm kiếm được xưởng in offset 1 màu như mong muốn.

dich vu in an HCM CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in lịch tết lấy liền : https://caohuyhoang.com