ngày nay, việc đưa nước từ sâu dưới lòng đất lên để phục vụ cho mục đích của con người đã ko còn mất nhiều công sức và thời gian nữa. Bơm nước chìm hỏa tiễn đã giúp cho chúng ta tất cả các việc đó.

bơm nước chìm hỏa tiễn là gì?

bơm nước chìm hỏa tiễn (còn gọi là máy bơm chìm giếng khoan): là loại máy bơm nước hay được ứng dụng với mục đích máy bơm từ giếng khoan, bơm được đặt sâu trong giếng và có thể làm tốt đẩy không thấp Một số trăm mét nước, rút nước ngầm trong lòng đất

những dùng trong của máy bơm hỏa tiễn

– máy bơm nước từ giếng khoan: ngăn chặn hiện tượng xâm thực thường xảy ra trong bơm nước. Bơm hỏa tiễn có khả năng hút chất lỏng rồi đẩy chúng lên vật chứa ở phía trên.

Xem thêm : may bom nuoc hoa tien dan dung

– Rút nước ngầm trong lòng đất: được thiết kế đặc biệt đặt chìm sử dụng cho những mục đích khai thác các mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, dùng trong cho giếng khoan có độ sâu & mức nước từ 30m trở lên.

– Bơm & dẫn các dung dịch nước tạo ra các dòng chảy mạnh mẽ cho công việc sử dụng.
– dùng cung cấp nước cho các hộ gia đình, cá thể
– Tăng áp cho hệ thống tuần hoàn nước cho cửa hàng, cơ quan xí nghiệp
– những dự án cần đến một cột áp lớn
– Tại các khu vực có các dòng nước sâu quá giới hạn cho phép mà những dòng máy bơm nước trên cạn không thể làm được thị buộc phải ứng dụng máy bơm chìm hỏa tiễn

những điểm tốt của bơm nước chìm hỏa tiễn

– Công suất máy bơm nước lớn, khả năng đẩy không thấp tốt: mang lại một lưu lượng khổng lồ đáp ứng mọi yêu cầu trong đời sống hằng ngày của con người
– cấu tạo chắc chắn & không nặng gọn
– Khả năng hoạt động liên tục, bền bĩ: Do tính chất môi trường làm việc, đa số những dòng bơm nước chìm nước thải được thiết kế & chế tạo vô cùng chắc chắn, được tính toán đến những trường hợp xấu như nguy cơ bị ăn mòn, tắc nghẽn…Tuổi thọ của các dòng bơm này rất không thấp.
– Tiết kiệm diện tích: vì toàn bộ máy sẽ được đặt chìm trong nước

các dòng bơm nước chìm hỏa tiễn hiệu quả nhất trên thị trường hiện nay:

các dòng bơm nước hỏa tiễn phổ thông và có chất lượng hiệu quả đều là hàng được sản xuất từ công ty Tân Huỳnh Châu. Tiêu biểu với những hãng bơm hỏa tiễn như máy bơm nước GALAXY , GALAXY II & máy bơm chìm GALAXY

sử dụng kỹ thuật tiến bộ để phục vụ cho mục đích của con người là điều không thể thiếu trong thời đại công nghiệp ngày nay. Chính vì thế, xài máy bơm chìm hỏa tiễn chính là tiết kiệm thời gian & công sức của con người một cách thông minh!

cty máy bơm nước THC tuyển nhà kinh doanh, cửa hàng, cty trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

trang web bom nuoc galaxy : http://www.tanhuynhchau.com