BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 1
BrahMos 4G được chế tạo bởi BrahMos Mobile – cty chế tạo dế yêu lớn tại Ấn Độ. Ra đời từ năm 2009, hãng chế tạo dế yêu dựa theo băng chuyền kỹ thuật đến từ Nhật Bản. Chính vì vậy, Mos 4G được kế thừa 100% tinh túy của 2 nền công nghiệp electronic lớn trên các châu lục.
BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 2
Mos 4G nhắm đến chi phí rẻ tuy nhiên vẫn áp dụng kỹ thuật 4G 64-bit sắp được triển khai tại VN. Công nghệ này hỗ trợ dế yêu có tốc độ truy cập nhanh gấp 15 lần 3G hiện giờ. Chú trọng đến cấu tạo, Mos 4G mỏng 7,8 mm và nặng 156 g, đem đến cảm chi phíc chắc tay cho người dùng.
BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 3
Máy được máy móc pin 3.000 mAh – điểm cộng với một mặt hàng có chi phí rẻ. Tích hợp kỹ thuật sạc nhanh, máy được cung cấp 50% thanh điển chỉ trong 15 phút sạc.
BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 4
Về cấu hình phần chắc chắn, Mos 4G được máy móc bộ vi xử lý 4 nhân kỹ thuật 64-bit với tần số 1,3 Ghz; RAM 1 GB, ROM 8 GB, làm rộng cao nhất 64 GB. Chiếc dế yêu chi phí rẻ này còn được máy móc đa dạng tính năng, gồm có vẫy tay, vẽ lên màn hình lúc máy nghỉ để kích hoạt phần mềm hay kết nối với PC bằng kỹ thuật không dây để chép thông tin, sao lưu hoặc xóa app…
BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 5
Màn hình và bộ nhớ lưu trữ máy được nhập khẩu từ Nhật Bản, đem đến chất lượng tốt, áp dụng không thay đổi và siêu bền theo thời lượng. Mặt kính kính cảm ứng trên Mos 4G có độ chắc chắn 9H. Điều này cấp phép bạn có khả năng để chung dế yêu với các vật chắc chắn như chìa khóa mà không cần lo lắng bị xước. Màn hình 5 ” HD của hãng Sharp Nhật Bản cho chất lượng sắc màu đẹp, góc nhìn không hạn chế và bảo đảm độ nét nhất đinh.
BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 6
Nằm ở phân khúc chi phí rẻ tuy nhiên máy vẫn được máy móc hệ điều hành hệ điều hành Android 5.1 Lollipop mới nhất. Đặc biệt, mặt hàng này tích hợp đa dạng giao diện Đặc sắc và hiệu ứng đẹp khi lướt trang như xoay tròn, lật trang… Điều đó cho thấy BrahMos 4G rất biết cách chiều lòng người dùng.

>>> Tham khảo iPhone X cũ tại TPHCM

BrahMos 4G thu hut nguoi dung phan khuc gia re hinh anh 7
Với việc thành lập đại lý bán hàng ủy quyền tại VN, ngoài cung ứng mặt hàng, BrahMos Mobile

sẽ đẩy nhanh khâu bảo trì cũng như các tiện ích đi kèm.

Được trợ chi phí 800.000 đồng (đến hết 20/8) từ cty mẹ, chi phí của Mos 4G được hạ từ 2,75 triệu đồng xuống còn 1,95 triệu đồng. Khách hàng được tặng kèm bộ phụ kiện gồm có sạc, cabble, tai nghe, 5 nắp lưng đủ màu và 1 thẻ nhớ 16 GB.

Công ty nhận bán hàng trực tuyến, gửi hàng và thu tiền tận nhà trên cả nước free. Khách hàng được kiểm định hàng trước, vừa lòng mới phải thanh toán tiền.

Chi tiết liên lạc: 0871076868 hoặc 0908581111.

Website: http://brahmos.vn