in ấn decal tem nhãn là một việc làm ko thể thiếu để thành lập hãng và tạo ảnh hưởng quan trọng đến quyết định mua của quý khách. Tem nhãn thường hay được làm từ giấy Offset, giấy Kraft hay giấy Decal tùy vào nhu cầu của từng loại mặt hàng. Dưới đây là lý do Tại sao doanh nghiệp nên in decal tem nhãn cho sản phẩm.

Những tác dụng của việc in decal tem nhãn cho sản phẩm mà doanh nghiệp nên biết

Tham khảo thêm : in danh thiep offset

I. In ấn decal tem nhãn giúp tăng độ nhận diện hãng.

in decal tem nhãn giúp người tiêu sử dụng ghi nhớ tên, logo cty và thông tin cơ bản của sản phẩm. In ấn tem dán bao bì, tem sản phẩm để quý khách hàng nhận biết sản phẩm của dịch vụ. Trong xu thế cạnh tranh như ngày nay, bất kỳ doanh nghiệp nào cũng mong muốn thành ra dấu ấn sâu sắc trong mắt khách hàng bằng bộ nhận diện thương hiệu chất lượng hoàn hảo. Một trong những thành phần trong bộ nhận diện đó ko thể không đề cập các mẫu in ấn decal tem nhãn chất lượng.

II. In tem nhãn dán bao bì được xem là biện pháp bảo vệ hãng & chống lại những sản phẩm hàng nhái chất lượng kém.

Khi bạn bán 1 sản phẩm nào đó có đầy đủ tem nhãn sản phẩm sẽ tạo uy tín hơn. Bởi một sản phẩm được đầu tư kỹ lưỡng và có in ấn decal tem nhãn sản phẩm đầy đủ có thể khác cùng những sản phẩm trôi nổi. Không chỉ là cấu tạo in ấn decal tem nhãn chia sẻ sản phẩm mà còn sử dụng làm decal chống giả, decal bảo trì được in ấn bằng các chất liệu chuyên biệt, kỹ thuật in đặc biệt phù hợp cùng từng xài trong thực tế.

III. In ấn decal tem nhãn kích thích yêu cầu mua hàng của người tiêu sử dụng

Màu sắc và nội dung thể hiện trên tem giấy, tem sản phẩm có ảnh hưởng lớn tới quyết định mua hàng hóa đó. Việc thiết kế & in ấn decal tem nhãn sản phẩm đẹp là một lợi thế làm kích thích thị giác của người tiêu dùng, giúp cho doanh nghiệp tiếp thị bán hàng đạt được tốt cao, tạo ấn tượng hiệu quả đối cùng quý khách. Đồng thời giúp doanh nghiệp giảm bớt nguy cơ hàng giả làm giảm lợi nhận và gây ảnh hưởng xấu tới hình ảnh doanh nghiệp.

IV. Quy cách decal tem nhãn

Kích thước thành phẩm: Theo nhu cầu quý khách hàng .
Quy cách: Decal đế trắng (nhiều chất liệu decal khác nhau), bế theo mọi hình dáng, có cán màng, cắt đề mi .
Số lượng in: không giới hạn (in càng nhiều giá càng rẻ).
Màng Bảo vệ: Màng PVC bóng hoặc mờ.

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang phân phối : in ấn bao thư ; in ấn card visit ; in ấn giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

in decal số lượng ít CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ dịch vụ in ấn Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site in decal lay lien : https://caohuyhoang.com