rong các vận hành cung cấp của doanh nghiệp như: gửi thông báo đến quý khách hàng về việc ra mắt sản phẩm mới, gửi thiệp mời tới các đối tác tham dự hội nghị, triển lãm, các vận hành trao đổi về sản phẩm, các điều kiện hợp đồng của công ty…đều là những hoạt động kinh doanh cần xài bao thư. Chúng tôi luôn tự hào cung cấp cho quý khách công ty in bao thư giá rẻ chất lượng, giúp bạn thành công trong việc ghi điểm với nhân viên, khách hàng, đối tác của mình.

Những tiêu chuẩn cần biết khi lựa chọn in bao thư - bì thư

không chỉ đựng thư từ, tài liệu, thông tin để gửi đến những nhân viên, thành viên hoặc quý khách hàng của tổ chức, doanh nghiệp, các cái bao thư – bì thư còn đựng sự trân trọng và tình cảm mà bạn dành cho những đối tác của mình. Hãy sử dụng các cái bao thư chất lượng để một lần nữa khẳng định sự chuyên nghiệp & hãng của chính bạn.
Quy trình in ấn bao thư như thế nào?

I- cấu tạo hình dạng trong in bì thư – bao thư
trước hết chúng ta cần phải định hình về hình dạng bao thư mà chúng ta muốn in, đó là hình thoi, hình gấp chéo hay cánh diều… mỗi hình dạng đều mang 1 nét đặc trưng riêng biệt, thể hiện được đẳng cấp của từng doanh nghiệp. Như chúng ta cũng biết, bao thư truyền thống là hình chữ nhật được gấp 4 cạnh lại, tuy nhiên, nếu bạn muốn tạo dấu ấn riêng cho hãng của mình, bạn nên tìm hiểu những hình dạng bao thư kể trên.

II- Chất liệu in phong bì – bao thư
Phong bì là 1 bao bì quen thuộc, hay được thiết kết bằng vật liệu như giấy hoặc cacton. Nó được cấu tạo để chứa một đối tượng mỏng phẳng, chẳng hạn như 1 lá thư hoặc tài liệu. Nhưng, đối với bao thư các doanh nghiệp thiết kế riêng biệt thì cần lựa loại giấy dầy, cứng và in bao thư hiệu quả để sẽ in ấn hình ảnh, màu sắc lên đó một cách thức dễ & đẹp.

III- cấu tạo hình ảnh trong in bao thư

Chúng ta nên lưu ý thiết kế logo & màu sắc, tên thương hiệu, tên dịch vụ 1 phương pháp hài hòa. Logo sẽ để ở giữa hoặc ở mép trái hay phải phong bì, tên thương hiệu cũng vậy. Nhưng, dù nằm ở vị trí nào nó cũng cần được nổi bật, ấn tượng.

điểm mạnh khi sử dụng công ty in bao thư tại bang bao gia in lich tet Cao Huy Hoàng

  • chi phí hợp lý, do in trực tiếp tại xưởng ko đã qua trung gian.
  • cấu tạo & sản xuất lành nghề, đội ngũ kỹ thuật nhiều 5 kinh nghiệm.
  • hướng dẫn sử dụng nguyên liệu giấy chất lượng, có cả giấy nhập từ nước ngoài.
  • Mực in ấn bao thư đúng tiêu chuẩn, không bị nhòa, mờ, lem luốc.
  • in nhanh có thể hoàn thành trong 1 số tiếng chờ đợi.
  • Giao hàng tận tay khách hàng.
  • có khả năng in ấn liên tục 24/24 ( nếu khách cần gấp và in ấn nhiều)

Ngoài ra dịch vụ in Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in ấn bao thư ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in ấn poster ; in lịch tết ; in ấn decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset thành phố Hồ Chí Minh CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ mẫu in bao thư Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site : https://caohuyhoang.com