Giá iPhone 6 qua sử dụng

Để tránh trường hợp khách mua phải hàng kém chất lượng, hàng lô thì khách nên trang bị cho mình những thủ thuật để phân biệt đâu là iPhone 6 chính hãng đâu là hàng giả

iPhone 6 qua sử dụng bằng cách xem vỏ bọc hộp.

Apple là hãng nổi tiếng với kỹ tính về thiết kế hình dáng cho iPhone 6 qua sử dụng

Do đó, bình thướng, Apple cũng rất trau chuốt trong phần làm hộp đựng, điều đó có nghĩa rằng người mua có thể nhận ra 1 vài nét khác biệt giữa IP 6 thật hay giả.
Hộp đựng của iPhone 6 rất đẹp, bên ngoài gọn gẽ, nguyên seal, đồng thời mỗi hộp toàn bộ có các cạnh rất tỉ mỉ, không bị móp như hộp đựng iPhone 6 giả, bởi hàng giả thường sẽ cung ứng cùng số lượng lớn hoặc đóng gói không kĩ lưỡng, quá trình vận chuyển cũng không hề cẩn thận do mức giá thành rất rẻ.

Hộp nhái hay có chữ hay hình thô, nét chữ mờ, khi nhìn kĩ sẽ tìm ra những chỗ khá cẩu thả còn hộp hoặc sách cách chọn cầm của máy giá rẻ đẹp và tinh tế, chữ và hình toàn bộ rõ ràng.

Khi đập hộp iPhone 6, người mua có khả năng để ý bên trong hộp các siêu phẩm được sắp xếp một cách rõ ràng, đồng thời, mỗi phụ kiện đều có đóng dấu hoặc bao bọc kĩ lưỡng.

Hơn nữa, Apple không bao bọc phiên bản của mình trong những túi nilon mà bọc lại bằng keo hoặc 1 lớp nhựa mỏng có thể thuận lợi tháo ra tuy nhiên lại rất đảm bảo.

Khi test, nếu xuất hiện những thông tin trên vỏ hộp iPhone 6s với với phân biệt in rất tinh tế là hàng của Apple, nếu nét chữ không vượt trội, không đều hoặc đôi khi mờ màu mực là hàng giả.

iPhone 6 qua sử dụng

Đối chiếu seri để phân biệt iPhone 6 đã qua sử dụng

Mỗi điện thoại iPhone 6 đều có số seri chỉ có, do đó, người mua có thể vào phần ra mắt về máy để xem số seri của máy. Sau đó, bẻ khóa của Apple, nhập số seri để bắt đầu đối chiếu, nếu như không tìm xuất hiện thì chiếc điện thoại đó là hàng giả.

Lưu ý, nhất định phải vào trang web chính thức của Apple để đối chiếu.

Kiểm tra hàng loa phía dưới iPhone 6 qua sử dụng.

Phần dưới thân máy 6 là một hàng lỗ loa đơn. Trong khi, một số bản nhái của chiếc điện thoại iPhone 6 vẫn tiếp tục phong phân biệt làm của iPhone 5 là hai hàng lỗ loa nên hãy lưu ý điều này.

Thử kết nối cùng iTunes để  kiểm tra iPhone 6 qua sử dụng

Chỉ cần liên kết iPhone 6 với iTunes trên điện thoại tính là có khả năng biết có phải hàng giả hoặc không. Nếu như là iPhone thật, góc bên phải iTunes sẽ nhìn thấy chữ IP hiển thị.

>> Tham khảo: iPhone 6S Plus cũ tại tp.hcm

Kích hoạt thử hệ thống iPhone 6 qua sử dụng

iPhone cần phải qua kích hoạt mới có thể cầm nắm bình thường. Do đó, để test iPhone có phải hàng giá rẻ và không, hãy mở điện thoại lên, xem có hiển thị giao diện kích hoạt và không. Nếu như không cần kích hoạt, thì đó là hàng giả.

Kiểm tra bằng Touch ID cho iPhone 6 qua sử dụng

Quan sát bên ngoài, nếu màu vàng của nút Home và lớp cảm ứng đằng trước điện thoại có khác biệt màu sắc là hàng thật. Tuy nhiên, có thể thử sử dụng Touch ID để mở khoá xem có được không, nếu là hàng giả sẽ không thể sử dụng được.

Quan sát phần phía trên màn hình iPhone 6

Trên màn hiện thị iPhone 6 giá rẻ chỉ có 2 lỗ nhỏ, tuy nhiên gần như bản nhái của nó vẫn tiếp tục theo phong cách thiết kế của smartphone Android, từ điểm nhỏ này có khả năng lưu ý để tìm ra sơ hở.

Kiểm tra phím bấm iPhone 6 qua sử dụng

Mỗi 1 phím bấm trên iPhone 6 toàn bộ được Apple thiết kế kĩ lưỡng, gia công rất tinh tế qua nhiều công đoạn, do đó có thể xuất hiện ngay sự cẩu thả sơ sài trong quá trình chế tạo của iPhone 6 giả.
Vì vậy, nếu muốn xác định đó có phải là hàng thật và không hãy kiểm tra nút vật lý.

Mỗi 1 phím bấm toàn bộ có vẻ sáng bóng, đồng thời nếu nhìn kĩ sẽ thấy nó rất tỉ mỉ, từng đường nét toàn bộ rõ ràng. Các phím bấm khi nhấn vào toàn bộ nghe rõ tiếng “tạch” tức là các phím này có thiết kế khá đảm bảo, chẳng phải lỏng lẻo như siêu phẩm giả, kém chất lượng.

địa điểm nút âm lượng rất phù hợp, không bị hơn thua kém, các nút cũng không có hiện tượng bị thô và lệch so với nhau, hay cùng nút gạt rung.

Giá iPhone 6 qua sử dụng

Check camera iPhone 6 qua sử dụng

có thể thuận tiện tiếp nhận ra iPhone thật sẽ có máy ảnh ngang bằng với phần thân máy, đồng thời xung quanh viền của camera được đi kèm thêm 1 vòng kim loại, nhìn rất sang.
Ngược lại, camera iPhone 6 qua sử dụng tại tp.hcm giả lại như được sử dụng nhựa hoàn toàn, bị hóp vào trong, kính cảm ứng máy ảnh không trong suốt hoàn toàn được.

Bên cạnh là đèn led của iPhone thật nhìn rõ địa điểm đèn, đi kèm theo màu sắc khá tượng, mặt kính cảm ứng trong suốt, còn đồ giả lại khá mờ, mặt kính bị lõm xuống đối với lớp viền xung quanh.

Giá iPhone 6 qua sử dụng

Khi hỏi mức giá, nếu xuất hiện chi phí quá thấp, nhất định phải đề cao cảnh giác. Khi mua điện thoại, chất nhất nên tra kĩ mức giá, nên sở hữu hiểu tường tận 1 chút, không nên sở hữu để giá rẻ mê hoặc