Nếu bạn nghỉ rằng, chỉ các sản phẩm có giá trị cao như thiết bị điện tử, máy móc hay những loại mỹ phẩm, thực phẩm mới cần cấu tạo catalogue thì hẳn chưa đúng. Hãy đến cùng các mẫu in catalogue đồ chơi trẻ em mà chúng tôi giới thiệu dưới đây nhé!

Công ty in ấn Cao Huy Hoàng - Địa điểm in catalogue lý tưởng

in catalogue giá rẻ

các bà mẹ thường chọn các loại đồ chơi dựa theo các tiêu chí nào nhỉ?

một.Có phù hợp với em bé hay không?

các bậc phụ huynh trước các quyết định mua bất cứ 1 món đồ chơi nào đó đều quan tâm đến loại đồ chơi đó có phù hợp với các thiên thần nhí nhà mình hay ko. Ví dụ, trẻ em nam thì thường thích các hình siêu nhân, muôn thú trong khi những trẻ em gái lại thích chơi búp bê, các loại đồ hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tâm lý lựa chọn những món đồ chơi mà em bé thích để tặng trong dịp sinh nhật hoặc để làm quà thưởng vì trẻ nhỏ đạt điểm cao chẳng hạn. Thông quá những mẫu catalogue thì các bà mẹ có thể nên cân yếu tố này, bởi dù món đồ chơi có đắt tiền hay ko mà trẻ con không thích thì thật là lãng phí.

2. Chất liệu đồ chơi
Tùy thuộc vào độ tuổi của trẻ em mà mẹ bỉm sữa nên chọn lựa các loại đồ chơi bằng các vật liệu phù hợp. Nếu trẻ nhỏ nhà bạn đã trên hai tuổi, có khả năng cho em bé tiếp xúc cùng những loại đồ chơi bằng nhựa cứng, tuy nhiên nếu trẻ nhỏ chỉ mới Những tháng tuổi thì hướng dẫn nên chọn lọc các loại đồ chơi bằng nhựa mềm hoặc các vật liệu an toàn hơn.

vì vậy, để đảm bảo cho các mẹ chọn lựa những sản phẩm phù hợp cùng bé yêu thì cuốn catalogue quảng bá của bạn không nên thiếu phần mục này nha.

ba.Giá thành
Dù chú trọng đến đồ hàng mà trẻ nhỏ mê mẩn đến mấy thì chắc chắn các mẹ cũng rất cân nhắc đến chi phí của từng món hàng. Hãy chú trọng đến yếu tố này ở mỗi sản phẩm, từ đó giúp các mẹ có thể làm tốt dễ dàng cân đôi ngân sách cho phù hợp.

4.Hình ảnh
Chắc chắn rồi, bất kỳ những sản phẩm in ấn catalogue giá rẻ nào cũng nhờ đến yếu tố này, hình ảnh luôn có vai trò hỗ trợ cho thông tin. Dù bạn có chú trọng đến các thông số về sản phẩm mà quên mất đi việc thể hiện bằng hình ảnh cũng có thể làm tốt giảm sức hút, người tiêu dùng cũng khó hình dung về sản phẩm. Tốt nhất, ở mỗi mục sản phẩm, bạn nên thiết kế ít nhất từ 1-2 hình ảnh mang tính chất bổ trợ, đừng nhét quá nhiều thông tin vì các mẹ chỉ dẫn quan tâm các gì họ cần thôi.

5.Màu sắc
những trẻ nhỏ bao giờ cũng rất thích những màu sắc nổi bật, tươi sáng chính tuy thế hãy để các mẹ liên tưởng đến sự tinh nghịch, trong sáng ở trong đó. Thiết kế catalogue đồ chơi trẻ nhỏ cần xài các gam màu như hồng, xanh, đỏ để tăng sức hút cho những sản phẩm, đồng thời dễ dàng quan sát ở cả vị trí xa hơn.

dich vu in offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web công ty in tờ rơi : https://caohuyhoang.com