Theo đó, khách hàng chọn lựa mua Galaxy S7 hoặc Galaxy S7 edge sẽ nhận gói ưu đãi Galaxy Game Pack có lợi ích lên tới 200 USD (gần 5 triệu đồng), gồm tiền, vật phẩm áp dụng trong trò chơi. Đi kèm là đặc quyền trải nghiệm free những tựa trò chơi uy tín cao vốn tính phí từ những nhà bán ra trò chơi đi đầu như Blizzard, GameLoft hay EA…

polyad
Nhiều ưu đãi có sức hút nằm trong gói Galaxy Game Pack. Chi tiết sự kiện ưu đãi đặc quyền xem tại đây.

Tổng cộng, trò chơi thủ sẽ có được 16 tựa trò chơi “đỉnh” như Marvel Content os Champions (15 USD), Hearthstone: Heroes of Warcraft (4.5 USD), Gods of Rome (15 USD), FIFA 16 (10 USD), Megapolis (16 USD)…

Để thưởng thức những tựa trò chơi đặc quyền dành chuyên biệt cho chủ có được Galaxy S7 và S7 edge, người được trang bị truy cập vào kho app Galaxy Apps, bước này tìm đến mục “Galaxy Game Pack”. Tại đây, bạn chỉ cần bình chọn lựa tải về tựa trò chơi nào mà bản thân yêu like trong list cận cảnh hiển thị trên màn hình là chấp dứt.

Không chỉ có sức hút trò chơi thủ nhờ gói ưu đãi đặc quyền lợi ích có sức hút, bộ đôi dế yêu Galaxy S7 và S7 edge còn gây sự ấn tượng với những tín đồ kỹ thuật nhờ cấu hình mạnh, hỗ trợ Vulkan API tối ưu cho việc chơi trò chơi. Nổi bật là những tính năng biểu trưng nằm trong công cụ Game Launcher, giúp đỡ người được trang bị điều khiển và trải nghiệm trò chơi một phương pháp cao nhất.

>>> Hướng dẫn chọn mua iPhone 8 Plus cũ tại Hà Nội

polyad
Phần chắc chắn “khủng” hợp tác với phần mềm smart giúp đỡ trải nghiệm chơi trò chơi trên Galaxy S7/ S7 edge mướt và dễ dàng hơn

Ngoài ra, system tản nhiệt chất lỏng tích hợp ẩn sâu máy cũng tạo cho nên điểm nhấn biểu trưng. Đây là kỹ thuật 100% mới trên dế yêu, phải thường chỉ chào đời trên laptop để bàn hoặc laptop xách tay chơi trò chơi cấp cao. Ở Galaxy S7 và S7 edge, Galaxy áp dụng những ống chứa chất lỏng để thu nhiệt từ bộ triệt tiêu và thoát ra môi trường một phương pháp hiệu suất hơn. Điều này giúp đỡ trò chơi thủ chơi liên tục mà không sợ máy bị nóng hoặc bắt gặp hiện trạng “thoát” app đột ngột do nhiệt độ gia tăng cao, kể cả khi phần chắc chắn đang chuyển động ở hiệu suất cao cao nhất.

Ngoài ra, bộ đôi dế yêu thuộc dòng Galaxy S của Galaxy còn hỗ trợ đưa diện lập trình app Vulkan API. Khi hợp tác với system tản nhiệt bằng chất lỏng trên máy, các nhà cải tiến sẽ có giá trị tạo ra những tựa trò chơi với card đồ họa và trò chơiplay nổi bậc. Trong khi đó, công cụ Game Launcher với những tính năng biểu trưng sẽ hỗ trợ tận lực cho người chơi. Đơn cử chính sách “No Alerts” giúp đỡ triệt tiêu hóa mọi báo cáo trong lúc người được trang bị đang chơi trò chơi, đồng thời khóa đi hai nút Recent và Back nhằm tránh hiện trạng bị người chơi bấm nhầm.

polyad
Game Launcher, tính năng được cài đặt sẵn trên Galaxy S7 và S7 edge.

Bên cạnh đó, trò chơi thủ còn có giá trị phụ thuộc chỉnh card đồ họa trò chơi để tối ưu hóa hiệu suất cho Galaxy S7 và Galaxy S7 edge. Ở chính sách thông phải thường, trò chơi sẽ chạy ở độ phân giải cao nhất và tốc độ 60fps. Ở phụ thuộc chọn lựa “Low Power” (chắt chiu điện), thiết bị sẽ giảm tốc độ khung hình còn 30fps và hạ bớt độ phân giải. Còn “Extreme Low Power” (siêu chắt chiu) sẽ giữ tốc độ 30fps và cắt thưa dần độ phân giải thêm một lần nữa. Điều này giúp đỡ gia tăng thời lượng áp dụng pin của máy và like hợp với đòi hỏi áp dụng của từng các loại khách hàng khác nhau.

Về phần chắc chắn, Galaxy S7 và S7 edge máy móc viên pin thời lượng lớn, theo thứ tự là 3.000mAh và 3.500mAh, đi kèm là kỹ thuật sạc nhanh cho cả chuẩn sạc có dây lẫn không dây, thỏa mãn thời lượng áp dụng trong thời lượng dài của trò chơi thủ. Máy còn có khe cắm thẻ nhớ microSD, hỗ trợ thời lượng cao nhất tới 200GB, hợp tác với ổ nhớ trong 32 GB đủ sức chứa kho trò chơi to lớn cho người chơi.

Thông cận cảnh về sự kiện ưu đãi đặc quyền xem tại đây.

Minh Trí