Có nên ép hay thay mặt kiếng khi màn hình lcd A5 2016 bị vỡ?

Giới thiệu smartphone

Với sự nâng cấp mạnh mẽ về phần cứng cùng rất nhiều tính năng mới đi kèm, chiếc điện thoại A5 2016 chắc hẳn sẽ làm hài lòng những tín đồ trung thành của thương hiệu abc ngay khi chính thức lên kệ. A5 2016 được trang bị khả năng xử lý cực kỳ vượt trội tới từ bộ vi xử lý… mới nhất, bên cạnh đó  đỡ tốn năng lượng cho hiệu năng dùng cao nhất.

Kết cấu màn hình lcd: ( mặt kính và màn hình)

A5 2016 được trang bị màn hình cảm ứng với kích thước 5,2 inch, độ phân giải full HD cùng mật độ điểm ảnh 1080 x 1920 pixels cho phép hiển thị ảnh  vô cùng chất lượng và ấn tượng. Công nghệ màn hình Super AMOLED sẽ đem đến những khung hình với sắc màu trung thực, sống động, nhờ vậy người dùng sẽ luôn có được những trải nghiệm thị giác thực sự tuyệt vời.

untitled-1

Giới thiệu Maxmobile

Hiện nay nhu cầu dùng điện thoại cảm ứng của người dùng khá cao, khó lòng mà thoát khỏi những trục trặc trong quá trình dùng, hiện tại hcm, Maxmobile chuyên nhận sửa chữa thay thế phụ kiện zin, chất lượng. Đến với cửa hàng, khách hàng sẽ hài lòng bởi những dịch vụ chất lượng theo tiêu chuẩn năm sao của chúng tôi.

>>> Xem thêm điện thoại iPhone X cũ giá rẻ

Hôm nay, Maxmobile sẽ tư vấn những băn khoăn của khách hàng:

Smartphone A5 2016 ép kính dùng có tốt không ?

Việc sử dụng bộ trang thiết bị máy ép, tách kính chân không, sẽ tối ưu hóa quá trình thay thế mặt kính cảm ứng cho điện thoại người dùng, nó giúp thu ngắn thời gian so với lúc trước, làm giảm những sự cố ngoài mong muốn. Vì vậy khi điện thoại A5 2016 của bạn được ép kính tại Maxmobile sẽ toàn bộ như lúc mới, không có bất cứ một sự thay đổi nào.