Đá Thạch Anh Vụn, nguồn gốc, cách sử dụng

Một trong số những công dụng phổ biến nhất của Thạch Anh Vụn là để rải xuống dưới nền nhà, trang trí sân vườn. Đôi khi không phải bất cứ ai cũng biết sử dụng chúng như thế nào để phát huy tốt nhất tác dụng của chúng.

Xuất xứ và công dụng:

Ngày nay đá Thạch Anh Vụn được sử dụng khá phổ biến trong cuộc sống thường ngày. Thạch Anh Vụn có nguồn gốc từ trong lòng đất, chống trọi với điều kiện môi trường qua hàng ngàn năm, chúng được tạo nên và mang trong mình nguồn năng lượng lớn, mang nguồn từ trường tích cực, đem lại cho con người có sức khỏe, công việc thuận lợi, gia đình được vui vẻ. Thạch Anh Vụn được sử dụng rất nhiều để rải dưới nhà, nơi làm việc, hành lang, với mục đích tích tụ dương khí.

Cách sử dụng Thạch Anh Vụn:

Bạn cần sử dụng hết năng lượng của Thạch Anh Vụn trong vấn đề trấn yểm nhà trước khi bạn thực hiện công đoạn lót sàn, thường sẽ đổ một lớp Thạch Anh Vụn phía dưới nền rồi sau đó mới làm sàn nhà. Nếu bạn có nhiều đá Thạch Anh Vụn thì bạn cũng có thể dùng vào công đoạn đổ móng nhà. Nếu việc này được thực hiện thì sẽ có tác dụng là ngăn được các năng lượng xấu từ dưới đất phát lên ngôi nhà, tạo ra nguồn dương khí giúp cho người sống trong đó có được sức khỏe.

Bạn có thể rải một lớp Thạch Anh Vụn khắp ngôi nhà càng có độ dày càng tốt nhưng không nên vượt quá mức 17 centimet. Nếu vượt quá mức thì bạn sẽ lãng phí tiền của khi mua Thạch Anh Vụn.

Đôi lúc bạn cũng có thể rải Thạch Anh Vụn ở những nơi quan trọng ví dụ như cổng đi lại, nơi vị trí đặt bàn thờ, nơi tiếp khác, nhà vệ sinh.

Ngoài ra khi bạn xây các ngôi mộ bạn cũng có thể rải Thạch Anh Vụn xuống dưới, rải xung quanh mộ, giúp tạo nguồn hậu khí cho con cháu sau này.

Bạn muốn mua Thạch Anh Vụn:

Giá của Thạch Anh Vụn ngày nay nằm ở mức từ 14,000 cho đến 18,000 ngàn đồng/ký. Đối với loại Thạch Anh Vụn đánh bóng thì nằm ở mức giá 110,000 ngàn đồng/ký. Nên lựa chọn những cửa hàng uy tín có giấy kiểm định là tốt nhất.