Đá Thạch Anh Vụn rải nền

Việc bạn sử dụng Thạch Anh Vụn rải dưới nền nhà nhằm tăng nguồn năng lượng cho đất đai. Với một ngôi nhà được xem là tốt đối với quan niệm của phong thủy thì phải đảm bảo cho những người sinh sống trong đó luôn được hạnh phúc, gia đình ấm êm, tiền tài có dư, sức khỏe luôn được đảm bảo tốt, con cháu trong gia đình biết vâng lời người lớn. Ngược lại với ngôi nhà có phong thủy tốt thì có những ngôi nhà lại có nhiều khiếm khuyết trong phong thủy, thì sẽ thường đem đến nhiều điều xui rủi, bất ổn, vướng nhiều khó khăn trong cuộc sống. Do đó khi bạn mua đất hay xây nhà đều mong muốn có được nơi ở tốt.

Do đó khi mua nhà hay nhà thì đều mong rằng ngôi nhà này về mặt phong thủy được hoàn chỉnh. Tuy nhiên trong điều kiện hiện nay với sự phát triển của hiện đại hóa thì những ngôi nhà xây dựng sẽ gặp phải nhiều vấn đề khiếm khuyết trong phong thủy. Như là nhà vệ sinh đặt ngay chỗ phòng ăn, nhà bị hắn bởi các vật cản,…

Để có thể giải trừ được những sai phạm về phong thủy và giải tỏa nguồn năng lượng xấu mang đến nguồn vương khí cho ngôi nhà thì điều đầu tiên là bạn cần rải Thạch Anh Vụn xuống dưới nền nhà, vói nhiều công dụng như là một lớp màng bảo vệ cho ngôi nhà, chặn lại các nguồn âm khí, tà khí có hại xuất phát từ dưới lòng đất đâm thẳng lên ngôi nhà bạn.

Trước khi mà bạn lót sàn nhà thì bạn hãy rải một lớp Thạch Anh Vụn xuống tầng đầu tiên, rồi sau đó đổ vữa xi măng lên, rồi cuối cùng tiến hành lót gạch như bình thường. Nhưng cần để ý không được rải Thạch Anh Vụn dày quá tám centimet. Nếu được bạn có thể rải Thạch Anh Vụn ngũ sắc thì sẽ là loại có nguồn năng lượng tốt nhất, nhưng giá khá cao. Nếu không bạn có thể sử dụng Thạch Anh Vụn Trắng hoặc Hồng để rải nền cũng có tác dụng tương tự mà giá cả lại rẻ hơn nhiều.