ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re

Bạn đang muốn đến thủ đô Hà Nội để tham quan 36 phố phường nổi tiếng. Vậy hãy lựa chọn cho mình tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ qua trang vetructuyen.com.vn để nắm bắt các thông tin hữu ích về chuyến bay, thời gian bay, hãng hàng không, thời điểm mua vé thích hợp,….

dat-ve-may-bay-di-ha-noi-tham-36-pho-phuong

Thông tin cần nắm khi đặt vé máy bay đi Hà Nội

Khi muốn đến Hà Nội bằng phương tiện máy bay, chắc chắn các bạn sẽ được đáp cánh ở sân bay quốc tế Nội Bài. Đây là cảng hàng không quốc tế phục vụ chính cho thủ đô Hà Nội và các tỉnh lân cận. Từ sân bay Hà Nội qua cầu Thăng Long bạn sẽ mất khoảng 22 phút, bạn có thể đi taxi, xe buýt để vào trung tâm thành phố.

Các hãng hàng không cung cấp đường bay đến Hà Nội

Airlines, VietJet Air và Jetstar dường như là 3 hãng khai thác đường bay nhiều nhất trong đó không ngoại trừ khai thác đường bay đến Hà Nội. Vì vậy bạn có thể đặt vé máy bay ở bất kỳ hãng hàng không nào phù hợp với mình nhất. Ngoài ra có rất nhiều hãng hàng không quốc tế khác như: Aeroflot, AirAsia, Asiana Airlines, Cebu Pacific, China Airlines, China Southern Airlines…

Các chặng bay và giá vé máy bay đi Hà Nội

Các chặng bay nội địa hiện nay có 15 đường bay từ các thành phố đi đến Hà Nội trong đó có các đường bay như: đường bay từ Tp Hồ Chí Minh – Hà Nội, Đà Nẵng – Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar. Đường bay khác ở các tỉnh Thanh Hóa, Đồng Hới , Tuy Hòa,…..đến Hà Nội

Chặng bay quốc tế đến Hà Nội như: Bangkok – Hà Nội, Amsterdam – Hà Nội, London – Hà Nội…. Theo thống kê, hầu hết từ các thành phố thủ đô quốc tế trên thế giới hiện đều đã có đường bay tới Hà Nội.

Đặt vé máy bay đi Hà Nội ở hãng hàng không nào

Vé máy bay đi Hà Nội được khai thác bởi 3 hãng hàng không: Vietnam Airlines, VietJet Air và Jetstar trong đó VietJet Air và Jetsar là hai hãng thường xuyên đưa ra những chương trình khuyến mãi cho khách hàng. Vì vậy, đây chính là hãng tốt nhất dành cho những người đang mong muốn săn vé máy bay giá rẻ. Vietnam Airlines thường đưa ra mức giá vé máy bay đi Hà Nội cao hơn hai hãng trên nhưng chất lượng dịch vụ được khách hàng đánh giá cao hơn, đem lại chuyến bay chất lượng cho bạn, tỷ lệ bay đúng giờ cao nhất.

ve-may-bay-di-ha-noi-gia-re

Thời điểm đặt vé máy bay tốt nhất bạn nên tránh xa những dịp tết và đợt du lịch từ tháng 5 đến tháng 8 những đợt này lượng người đến khá đông, vì vậy đi vào các dịp này sẽ có mức giá rất cao. Mức vé tốt nhất được các hãng áp dụng thường vào tháng 9 – 11. Để mua được vé giá rẻ bạn nên đặt trước 1 tháng trước khi bay.

Bạn cần đặt vé máy bay đi Hà Nội chỉ cần nhấc máy lên và gọi: 0963 662 226 – 0917101995 chúng tôi sẽ giúp bạn đặt vé máy bay nhanh nhất, chính xác nhất. Ngoài ra bạn có thể truy cập vetructuyen.com.vn để biết thêm các thông tin khác về chuyến bay.