hiện nay, trên thị trường có rất nhiều dòng bơm nước nhiều chủng loại với các thương hiệu, nhà phân phối đem lại yêu cầu sử dụng của người tiêu dùng trong. Tuy nhiên lựa địa chỉ bán bơm nước mà đặt biệt là máy bơm thả chìm giếng khoan chất lượng, uy tín, chi phí phải chăng là vấn đề luôn được quý khách quan tâm hàng đầu.
[​IMG]

bơm nước thả chìm giếng khoan hay còn được gọi là bơm hỏa tiễn, đây là loại máy bơm được sử dụng để bơm nước ở dưới lòng đất lên ở mực nước sâu trên 50 mét. Mẫu máy này được đặt chìm trong giếng khoan để hút đẩy ly tâm nên có thể đẩy nước lên rất cao với lưu lượng & công suất lớn. Có cấu tạo phù hợp để thả chìm trong các giếng khoan sâu, bơm nước có họng ra của máy được làm bằng đồng hoặc inox, vỏ bọc ngoài cũng bằng inox giúp chống oxy hóa do nước. Cánh bơm & hướng dòng có hiệu suất không thấp được làm từ policacbonat với vòng đệm được làm với thép không gỉ. Đồng thời, trục máy cũng được làm bằng thép không gỉ.

Tìm hiểu thêm : Sử dụng máy bơm nước giếng khoan là giải pháp tối ưu

máy bơm thả chìm giếng khoan thường xài để hút nước từ giếng sâu từ những khu vực có nguồn nước ngầm thấp như trung du, miền đồi núi hay không thấp nguyên,… để di dời lên cao phục vụ người xài. Máy được xài rất nhiều trong xử lý nước sạch riêng biệt nhưng không được dùng máy bơm nước giếng khoan để bơm các chất lỏng dễ dàng cháy như xăng, dầu hoặc các chất lỏng bị ô nhiễm như nước thải, bùn…để đảm bảo an toàn cho thao tác xài và tuổi thọ của máy.
máy bơm hỏa tiễn còn ứng dụng trong tưới tiêu nông nghiệp, công nghiệp, hay các công trình xây dựng; phù hợp với các giếng khoan có chiều sâu lớn & đường kính giếng khoan nhỏ. Ngoài ra, được dùng trong trong những công trình cấu tạo đòi hỏi tín thẩm mỹ không thấp hoặc các thiết kế bắt buộc thả chìm bơm nước dưới mặt nước.

hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại máy bơm nước chuyên dụng hay bơm nước gia đình nơi sản xuất từ những quốc gia khác nhau trên thế giới. Tuy nhiên, công ty TNHH Tân Huỳnh Châu chúng tôi đảm bảo kinh doanh máy bơm chìm chất lượng : GALAXY ; GALAXY II cùng những thông số công nghệ đa dạng, phù hợp với những yêu cầu mà quý khách đưa ra.

cty máy bơm THC tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những máy bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY, máy máy bơm hỏa tiễn chìm GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web : http://www.tanhuynhchau.com
Tham khảo : Nơi bán máy bơm giếng khoan tin cậy