căn hộ south gate tower

Dự án South Gate Tower nằm tại khu vực quận 7, đây là khu vực trong năm trở lại đây hạ tầng giao thông đang rất phát triển, với những tuyến đường đang được đầu tư xây dựng và những tuyến đường hiện đã xuống cấp cũng đã trong quá trình sửa chữa, nâng cấp và mở rộng, điều này khiến cho giá trị bất động sản trong khu vực này tăng mạnh.

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ những điều về căn hộ South Gate Tower được hưởng lợi từ hạ tầng giao thông.

Dự Án South Gate Tower Được Tận Hưởng Từ Hạ Tầng Tương Lai

Không chỉ kiến tạo cho quý khách hàng một cuộc sống cùng với môi trường sống lý tưởng, hệ thống tiện ích đẳng cấp mà còn đó chủ đầu tư đã may mắn sỡ hữu cho mình một mảnh đất khá đẹp ngay tại quận 7, TPHCM.

dự án south gate tower

Thông tin dự án South Gate Tower Quận 7

Dự án có vị trí mặt tiền đường Nguyễn Thị Thập, phường Bình Thuận, quận 7. Đây là vị trí khá đẹp lại còn có khả năng kết nối giao thông linh hoạt, thuận tiện. Dự án South Gate Tower được hưởng lợi rất nhiều lợi ích từ việc hạ tầng giao thông ngày càng hoàn thiện, hiện đại và vẫn đang thay đổi, phát triển lên từng ngày. Xung quanh dự án có rất nhiều tuyến đường quan trọng và còn có các tuyến đường đang được xây dựng.

Dự án South Gate Tower Quận 7 hướng đến một không gian sống gần gũi thiên nhiên sông nước đậm chất châu á hiện đại mà Công Ty cổ phần thương mại và đầu tư Hồng Hà và đối tác triển khai sẽ tiếp tục được hình thành.

Đây là khu vực có khá nhiều công trình giao thông trọng điểm của thành phố Hồ Chí Minh đang được xây dựng hoặc quy hoạch và sẽ xây dựng trong tương lai, tiêu biểu như:

1/ Mở rộng tuyến đường Nguyễn Thị Thập

Nhằm xóa điểm đen về ùn tắc giao thông và được nâng cấp đường Nguyễn Thị Thập mở rộng lên 35 m.

2/ Mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát lên 30m và dự án đang sửa chữa.

Đường Huỳnh Tấn Phát đang nâng cấp mở rộng đoạn từ Trần Xuân Soạn đến cầu Phú Xuân, đường Đào Trí đã làm xong giai đoạn 1 đoạn từ Hoàng Quốc Việt đến đường Gò Ô Môi tạo ra động lực phát triển kinh tế của quận 7.

Mở rộng đường Huỳnh Tấn Phát kết nối với trục đường chính Nguyễn Văn Linh, quận 7 đã tác động tích cực đến lượng giao dịch của các dự án bất động sản nằm dọc theo đường Huỳnh Tấn Phát, Nguyễn Văn Linh.

3/ Mở rộng đường Nguyễn Tất Thành

Lên 37 – 42 m (tùy theo đoạn) trở thành tuyến huyết mạch đối ngoại chính của quận 4 nối thông qua lại với quận 1 và quận 7.

Việc mở rộng đường Nguyễn Tất Thành như trên nhằm xóa các điểm đen về ùn tắc tồn tại trên tuyến từ nhiều năm qua. Mặt khác, đường này phải làm trước để đón đầu, đáp ứng nhu cầu phát triển của hai khu chức năng cảng tàu du lịch và khu đô thị cao cấp sau khi triển khai di dời khu cảng Nhà Rồng – Khánh Hội và cảng Tân Thuận.

4/ Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4

Xây dựng cầu Thủ Thiêm 4, giúp nối từ khu đô thị mới Thủ Thiêm quận 2 qua đường Huỳnh Tấn Phát quận 7.

cầu thủ thiêm 4
Dự án South Gate Tower hưởng lợi từ hạ tầng tương lai

Ngoài ra, dự án cầu Thủ Thiêm 4 kết nối quận 7 với quận 2, có vị trí cách cầu Thủ Thiêm 3 khoảng 1,1 km theo đường sông về phía hạ lưu, giao cắt với cảng Tân Thuận thuộc bến cảng Sài Gòn. Đây được xem là dự án trọng điểm kết nối Khu đô thị mới Nam Sài Gòn với Khu đô thị mới Thủ Thiêm nhằm hoàn chỉnh hệ thống giao thông khu vực.

Căn Hộ South Gate Tower Nơi An Cư Lý Tưởng Cho Các Gia Đình Trẻ

Với mức giá chỉ từ 35 triệu/m2, đây là mức giá cực kỳ phù hợp đối với các gia đình trẻ. Tổng giá trị 2 phòng ngủ rơi vào khoảng 1.5 tỷ. Quý khách hàng chỉ cần có sẵn 500 triệu với mức thu nhập từ 30 triệu/tháng là đã có thể sỡ hữu căn hộ tại đây.

Cực kỳ thuận tiện khi di chuyển về trung tâm Sài Gòn. Hoặc đối với những quý khách hàng đang và chuẩn bị làm việc tại quận 7.

Tiện ích sống khá đầy đủ, xung quanh nội khu có những tiện ích có thể đáp ứng hầu hết tất cả các nhu cầu của quý khách hàng: Siêu thị mini, shophouse, phòng tập gym, yoga,…
Hy vọng, những gì mà chúng tôi chia sẻ về dự án South Gate Tower được hưởng lợi từ hạ tầng tương lai và nếu quý khách hàng có nhu cầu mua căn hộ hãy liên hệ tới chúng tôi để có được mức giá ưu đãi nhất hiện nay.

>>> Nguồn: http://recfu.com/