Hướng dẫn phát Wifi từ 3G trên Oppo R7 Lite

Khi bạn à những người xung quanh đang cần kết nối internet nhưng nơi bạn đang sống không có wifi để sử dụng thì việc chia sẻ kết nối 3G thành wifi là một tính năng giúp bạn có thể chia sẻ kết nối 3G trên điện thoại cho các người dùng điện thoại gần bạn có thể sử dụng để truy cập internet.

oppo-r7-ft1

Để phát wifi bằng Oppo, bạn tiến hành theo các bước như sau:

Bước 1: Từ phần Setting, bạn vào mục Mạng và kết nối không dây, sau đó kéo xuống tìm đến phần Tethering và mạng

1

Bước 2: Mở Tethering và mạng, và chọn mục Điểm phát sóng wifi & USB mạng di động.

2

Bước 3: Trong phần này, tích vào phần Điểm phát sóng wifii di động, sau đó chọn Thiết lập điểm phát wifi.

b3

Bước 4: Tại đây, bạn có thể thiết lập tên và mật khẩu tài khoản wifi rồi ấn nút lưu. hoặc có thể thực hiện thao tác nhanh hơn tại đây ( thay kính galaxy j7 tphcm).

b4

Bước 5: Sau khi đã lưu xong, thì quá trình phát wifi thành công. Việc bây giờ là bạn hãy dùng một thiết bị khác như laptop của bạn để kết nối wifi mà bạn vừa tạo ra trên điện thoại.

>>> Tham khảo iPhone x cũ tại tphcm

Lưu ý: Để phát được sóng wifi mạnh thì sóng 3G của điện thoại cũng phải mạnh. Bởi vậy khi phát wifi bằng điện thoại, bạn nên chọn cho mình vị trí có sóng 3G tốt nhất để sóng wifi phát ra được ổn định.

Khi phát wifi bằng Oppo R7 Lite, thiết bị của bạn sẽ khá hao pin và nhanh nóng máy. Bởi vậy, trong trường hợp cần phát wifi, bạn nên mang theo pin dự phòng để tránh trường hợp sập nguồn nửa chừng, ảnh hưởng đến công việc của bạn. Chúc các bạn thành công !