Hướng dẫn tự sửa lỗi loạn cảm ứng LG G2 F320 của Docomo

Hiện nay, trên thị trường có khá là nhiều dòng điện thoại đa dạng. Chính vì thế mà người dùng có thể thoải mái lựa chọn cho mình một “dế cưng” phù hợp. Tuy nhiên, công nghệ điện thoại ngày càng hiện đại thì kèm theo các hiện tượng lỗi làm cho người dùng cảm thấy khó chịu. Một trong những lỗi thường gặp đó lỗi loạn cảm ứng. Vậy nguyên nhân cũng như cách khắc phục như thế nào, mời các bạn hãy theo dõi bài viết sau để tìm hiểu kỹ hơn nhé !

man-hinh-lg-g2-f320

>>> Xem thêm: ép mặt kính lg

Các nguyên nhân làm LG G2 F320 bị loạn cảm ứng

+ Sạc không đúng tiêu chuẩn, ví dụ sạc có công suất cao hoặc thấp hơn nhu cầu của máy. Dễ gặp nhất là các sạc kém chất lượng của trung quốc thường thấy ở trong cửa hàng nhỏ lẻ không có nhãn mác xuất xứ, khi mua sạc tốt nhất bạn nên tìm đến cửa hàng có uy tín nhé như vậy sẽ an toàn hơn.

+ Độ ẩm cũng là nguyên nhân khá hay gặp ví dụ bạn lỡ để màn hình vào chỗ ẩm hay tay đang ướt mà chạm vào màn hình cũng gây loạn khi điều khiển.

+ Máy pin yếu mà bật chế độ mạng 2G cũng gây điên loạn luôn, vì thế nếu thiết bị gặp lỗi này cũng cần xem xét lại nhé.

Nếu còn bất kỳ điều gì chưa rõ, hoặc muốn biết thêm về LG G2 bạn cũng có thểm tìm hiểu thêm tại đây ( thay cảm ứng f320)

Để khắc phục lỗi cũng như đề phòng lỗi loạn cảm ứng xảy ra trên điện thoại LG G2 F320 thì bạn có thể tiến hành những cách sau:

+ Thiết bị di động như Smartphone đặc biệt quan trọng đến phụ kiện như sạc và cáp kết nối. Bạn nên sử dụng hai loại phụ kiện này là hàng chính hãng. Nếu bạn sử dụng sạc và cáp của điện thoại khác hoặc không chính hãng thì luôn phải đối mặt với việc điện thoại bị hỏng, chập hoặc mạch của điện thoại dính lỗi.

+ Bạn nên tránh để điện thoại của mình ở môi trường ẩm ướt, những nơi có độ ẩm cao bởi rất dễ làm chập mạch điện thoại và loạn màn hình cảm ứng.

+ Tránh để điện thoại của bạn ở những nơi có từ trường mạnh như nam châm bởi nó rất dễ gây ra hiện tượng cảm ứng của máy bị loạn.

+ Nguyên nhân cũng có thể là do phần mềm bên thứ 3 bạn cài đặt vào máy, bởi nó có thể gây xung đột phần mềm dẫn đến loạn cảm ứng. Nếu cần thiết thì bạn hãy tiến hành Factory reset máy theo định kỳ.

>>> Tham khảo iPhone X cũ giá bao nhiêu

Thế nhưng, không chỉ riêng có điện thoại LG G2 F320 bị hiện tượng loạn cảm ứng mà cả những điện thoại khác cũng có khả năng bị bệnh này. Qua bài viết này hy vọng các bạn có thể biết được nguyên nhân dẫn đến hiện tượng này, từ đó biết cách khắc phục và tránh được các nguyên nhân gây lên hiện tượng trên. Chúc bạn thành công!