Xã hội ngày càng phát triển nên mức sống & nhận thức của người người tiêu sử dụng cũng ngày càng cao. Đối cùng các sản phẩm thời trang, quý khách hàng luôn ưa thích sản phẩm được bao bọc trong hộp & túi giấy thật sang trọng và đẹp mắt. Còn đối cùng thức ăn nhanh hay thực phẩm nói chung, túi giấy đựng thực phẩm an toàn cho sức khỏe dần thay thế cho túi nilon chứa nhiều thành phần hóa học có hại, đã và đang trở thành sự lựa hầu hết của người tiêu dùng. Dưới đây là Vài thông số hữu ích khi bạn chọn lọc dịch vụ in ấn túi giấy thân thiện mới môi trường.

In túi giấy - sản phẩm thân thiện môi trường

I. Lợi ích khi in túi giấy thân thiện môi trường

in ấn túi giấy thân thiện môi trường vô cùng đa dạng về mẫu mã cũng như đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Cùng điểm tốt là trọng lượng nhẹ, bền, tiện lợi, dễ trang trí, khả năng chịu va chạm cơ học tốt và đặc biệt thân thiện với môi trường, bao bì giấy được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực và đóng vai trò quan trọng trong việc đóng gói và vận chuyển sản phẩm thực phẩm.

Đối cùng in túi giấy thời trang, túi giấy góp phần quan trọng trong việc nâng giá trị cho sản phẩm. Nếu một sản phẩm được đựng vào túi nilon thì có thể làm giảm đi giá trị & mất đi sự sang trọng của sản phẩm đó. Túi giấy có thể được cấu tạo tạo mẫu tùy thuộc vào tính chất & đặc điểm của từng ngành nghề, do dễ dàng tạo mẫu nên khi in túi giấy có thể làm tốt cách điệu theo nhiều hình thức khác nhau. Ngoài ra người tiêu dùng có khả năng dễ tái dùng lại túi giấy, việc này vừa giúp bảo vệ môi trường vừa giúp để lại dấu ấn về hãng trong lòng quý khách hàng.

II. Công nghệ in bao bì hộp giấy thân thiện môi trường

với điểm tốt của in ấn offset nên bạn có khả năng thỏa sức sáng tạo về hình ảnh & đường nét khi in túi giấy mà không gây khó khăn trong việc tạo mẫu, ngoài ra việc cán màn lên túi giấy có khả năng khiến cho túi giấy có thời gian sử dụng lâu hơn, bền hơn thể hiện được sự chắc chắn & sang trọng.

Nếu bạn muốn túi giấy của mình trông thật ấn tượng và bắt mắt thì việc ép kim và bế nổi logo, tên dịch vụ hay phun UV định hình lên sản phẩm là một cách thức gây ấn tượng mạnh và làm tăng giá trị cũng như sự sang trọng & đồng thơi thể hiện đẳng cấp của doanh nghiệp.

III. Các loại giấy dùng khi in hộp giấy – túi giấy

dịch vụ in túi giấy Cao Huy Hoàng sản xuất đa dạng những hãng sản phẩm đem lại yêu cầu quý khách hàng, từ túi giấy cao cấp đến túi giấy phổ biến, sử dụng các dòng giấy như Mỹ thuật, giấy Couche, giấy Ivory, giấy Kraft trắng, giấy Ivory kraft… Trong đó dòng túi giấy kraft trắng & túi giấy kraft nâu vô cùng phổ biến trong in ấn túi giấy vì sản phẩm vừa đẹp – bền & chi phí hợp lý – đáp ứng mọi nhu cầu về cả số lượng & chất lượng.

Ngoài ra in bì thư Cao Huy Hoàng chúng tôi đang cung cấp : in phong bỉ ; in card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in ấn Folder ; in túi giấy ; in catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

dịch vụ in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại những khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ nhận in bìa sơ mi ở HCM Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
trang web in hop giay gia re o HCM : https://caohuyhoang.com