Loại Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc gồm có năm loại khác nhau tương đồng với năm màu của ngũ hành, bao gồm Thạch Anh Vụn Trắng của hành Kim, màu Xanh của hành Mộc, màu Tím của hành Thủy, màu Hồng của hành Hỏa, màu Vàng của hành Thổ. Người ta thường sử dụng Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc để rải xuống phía dưới nền nhà, nền ngôi mộ, nơi bể cá, được xem là một sản phẩm phong thủy vô cùng quan trọng.

Những miếng đất có địa khí tốt, khí âm dương được cân bằng thì đời sống của gia chủ sẽ được thuận lợi, sức khỏe tốt, bản thân con người đều có sự phát triển trong mọi vấn đề, tiền của dư đầy. Nếu bạn rải thêm đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc xuống phía dưới của nền nhà nữa thì kết quả là làm cho địa khí lại càng phát huy tốt hơn, giúp cho long mạch của miếng đất này càng thêm thịnh vượng.

Các viên đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc hay đôi khi người ta có thể gọi là đá Ngũ Sắc cùng đúng là tổng hợp của năm màu sắc tương ứng với năm hành thuộc ngũ hành. Đây được xem là một loại đá Thạch Anh Vụn mang trong mình nguồn linh khí mạnh mẽ, vì lẽ mỗi màu sắc của đá đều được chọn một cách cẩn thận để mang đến vẻ đẹp về thẩm mỹ cũng như yêu cầu trong việc thay đổi phong thủy. Với mỗi loại đá Thạch Anh Vụn sẽ được làm nhỏ lại rồi được trải qua một quá trình đánh bóng, mài nhẵn. Chính vì thế mà khi bạn cầm trên tay thì không thấy sắc bén, thô xấu, mà thay vào đó là vẻ bóng mịn.

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, cùng với đó sẽ mang công dụng khác nhau. Đầu tiên là được dùng cho nhà ở để trấn yểm. Với những công trình lớn thì thì người ta thường dùng loại đá Thạch An Vụn Ngũ Sắc loại nhỏ để rải xuống sàn nhà vừa có thể sở hữu được nguồn từ trường, vừa làm cho nền được cứng chắc, vừa đẹp, điều quan trọng là mang đến vận khí tốt cho người sử dụng.

Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc được rải xuống ngôi mộ đây là việc làm để xử lý nguồn âm khí, đây là công đoạn quan trọng hàng đầu trong phong thủy. Với loại đá Ngũ sắc thì kích thước nhỏ nên sẽ lọt được vào những khe nhỏ, việc đỏ đá trở nên dễ dàng, ngoài ra thì mộ có kích thước nhỏ nên dùng loại đá này là phù hợp.