máy bơm nước nóng của chúng tôi là một trong những giải pháp hiệu quả nhất để làm nóng nguồn nước của bạn quanh năm. Sở dĩ sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao là bởi tính thân thiện với môi trường cùng với hệ thống biến tần được tích hợp vào máy bơm cho phép bơm nước ứng dụng hệ thống giám sát thông minh để tiếp tục vận hành ngay cả khi nhiệt nồng độ ngoài trời không cao hơn -25 nồng độ C.

[​IMG]

Theo số liệu thống kê của EECA, số tiền dùng trong nước nóng lên đến 30% hóa đơn điện hàng năm của một hộ gia đình. Máy bơm nước nóng mini có khả năng là biện pháp tốt sẽ đáp ứng cho tất cả những nhu cầu của bạn để nước được làm nóng hoặc làm lạnh đến được nhiệt nồng độ theo mong muốn.
Lợi ích độc đáo của máy bơm nóng mini:
1. Tiết kiệm năng lượng
máy bơm nước nóng xài năng lượng điện ở mức nồng độ thấp nhất với khả năng để làm nóng nguồn nước chỉ tiêu tốn 1kW năng lượng điện.
2. Chi phí vận hành không cao nhất
Hệ thống năng lượng làm nóng hiệu quả nên giá thành cho việc vận hành máy bơm là rất rẻ . Máy bơm nóng của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm giá cả hoạt động gấp bội lần so với các sản phẩm máy bơm khác.

Xem thêm : may bom nuoc lot ong 90

3. Hệ thống cảm biến giúp phát hiện sự thay đổi của thời tiết
Trong điều kiện đặt ngoài trời, hệ thống cảm biến được tích hợp trong bơm nước nóng có thể làm tốt phát hiện những thay đổi nhiệt độ trong môi trường xung quanh , từ đó cho phép máy bơm bơm nhiệt để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước. Điều này đảm bảo số lượng nhiệt được tỏa ra đủ mà không gây lãng phí quá mức.
4. Tính thuận tiện
Bạn sẽ dễ dàng dùng điều khiển để điều chỉnh thiết lập nhiệt độ theo mong muốn. Máy bơm nóng sẽ điều chỉnh lượng nhiệt tỏa ra để làm nóng nguồn nước theo yêu cầu của bạn. Ngoài ra, bơm tuần hoàn nước nóng cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hiệu chỉnh cũng như mang đến cho bạn lượng nước nóng vừa đủ cho sinh hoạt trong gia đình
5. Đa chức năng
Ngoài chức năng là ứng dụng để máy bơm nóng cho sinh hoạt của hộ gia đình bạn thì máy bơm nước nóng còn có các chức năng đặc biệt sau đây mà bạn có thể làm tốt chưa biết đó là: nó hay được dùng trong ở các bể bơi để điều chỉnh nhiệt nồng độ nước trong hồ theo thời tiết để phù hợp hơn với người bơi, nó còn được dùng như một lò sưởi để sưởi ấm không gian trong gia đình vào các ngày thời tiết lạnh.
6. Hệ thống làm nóng thông minh
Bạn không cần phải lo lắng mình sẽ gặp những rắc rối khi dùng máy bơm nóng. Vì khi nếu bạn nhầm tay điều chỉnh một mức nhiệt nồng độ quá lớn, hệ thống có khả năng ngay lập tức cảnh báo để bạn đề phòng và đề xuất mức an toàn để bạn dùng trong.
7. Nồng độ bền theo thời gian

Tìm hiểu thêm : máy bơm nước giếng

máy bơm nước nóng có khả năng vận hành tốt quanh năm, bạn không phải lo lắng về khả năng vận hành của máy cũng như tuổi thọ của máy, máy bơm nước của chúng tôi hoạt động tốt trong cả hai điều kiện nhiệt nồng độ môi trường không cao và nhiệt nồng độ môi trường không thấp.
8. Tính an toàn
bơm nước nóng là lựa chọn hoàn hảo, nhà bạn có trẻ em, đừng lo lắng, cty kinh doanh máy bơm nóng hàng mới 100% của chúng tôi có khả năng đảm bảo có khả năng không có các nguy hiểm gì xảy ra với các bé. Bởi vì sản phẩm của chúng tôi được tích hợp một hệ thống thông minh & luôn luôn đặt sự trải nghiệm của người tiêu xài lên hàng ưu tiên, giúp người xài an tâm nhất.

THC Việt Nam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc hot line 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang thương hiệu máy bơm hỏa tiễn GALAXY, máy bơm nước hỏa tiễn GALAXY II , bơm nước điện chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

web site bom chim GALAXY : http://thcgroup.vn