Sự phát triển của khoa học mang lại cho con người ngày càng nhiều sáng chế hữu ích. Đặc biệt là trong môi trường có tính ăn mòn không thấp như nước biển, nhiều mẫu máy móc thiết bị được ứng dụng nhưng do không chịu nổi sự ăn mòn nên nhiều doanh nghiệp đã rất tốn kém giá cả để sẽ hoàn tất công việc. Máy bơm nước biển là một trong những nghiên cứu của những nước phát triển, đây là dòng máy bơm chìm nước biển có khả năng hút nước ở nồng độ sâu trên 6 mét & ít bị sự ăn mòn của nước biển xâm hại. Sản phẩm vượt trội hơn hẳn so với các dòng bơm nước thông thường, & được nâng cấp thêm các tính năng nổi bật như: hiệu suất làm việc không thấp trong môi trường nước mặn, có độ bền cao chống ăn mòn hiệu quả, có thể vận hành liên tục trong môi trường nước muối mặn, đa dạng về công suất rất thích hợp cho quý khách hàng lựa chọn.
cấu tạo máy bơm nước chìm nước biển:

[​IMG]

Vì sao bơm chìm nước biển lại có thể vận hành hiệu quả trong môi trường nước muối mặn như thế? Vậy cấu tạo của cái mày bơm này có gì đặc biệt?
– Tấm kim mẫu dễ bị ăn mòn được trang bị để chịu sự ăn mòn thay thế cho bơm nước biển giúp bảo vệ máy bơm nước tránh bị ăn mòn nhanh chống.
– Lớp sơn tĩnh điện cũng giúp cho bơm nước chìm nước biển tránh khỏi sự ăn mòn hiệu quả.
– Ngoài ra, các bộ phận bên trong máy bơm biển như cánh quạt cũng được chế tạo từ kim loại đặc biệt cứng như Crom hay nhựa cao cấp, giúp cho khả năng vận hành với hiệu suất không thấp & hút nước biển lên mạnh.
– máy bơm nước biển có khả năng tự mồi không thấp vì đây là dòng máy bơm nước đa tầng cánh tự mồi.
– Trục của máy bơm nước chìm nước biển được sử dụng Inox 304 để chế tạo, nên không rỉ & chống ăn mòn hiệu quả.
– bơm nước biển rất tiện lợi vận chuyển đi nhiều nơi khác nhau nhằm đáp ứng yêu cầu di chuyển của nhiều người, nhờ vào thiết kế nhỏ & công suất suất chọn máy hết sức nhiều chủng loại.
điểm tốt của máy bơm nước chìm nước biển:
– Bơm được nước biển cực mặn mà hạn chế bị ăn mòn động cơ.
– Được nhập từ nước ngoài từ những nước hiện đại nên đáp ứng các tiêu chuẩn về an toàn cũng như vận hành.
– hoạt động êm ru với động cơ mạnh mẽ và tiết kiệm điện tiêu thụ khi áp dụng công nghệ chế tạo của Châu Âu.
– Thanh ăn mòn thay thế sẽ thay khi thấy bị mài mòn hết để giúp máy bơm tăng tuổi thọ.
ứng dụng của máy bơm biển:
máy bơm biển được áp dụng tốt trong rất nhiều ngành ngày nay, trong đó ngành nuôi trồng thủy sản và xây dựng là 2 ngành được dùng trong nhiều nhất. Việc áp dụng công nghệ bơm nước phát triển giúp bà con nuôi trồng sẽ tiết kiệm rất nhiều giá thành so với việc dùng trong những dòng máy bơm nước thường. Trong ngành xây dựng thì giúp công nhân có 1 môi trường an toàn, sạch có khả năng để hoàn thành công việc, … Ngoài ra, trong nhiều ngành nghề khác như: đánh bắt thủy sản, khai thác dầu mỏ, nghiên cứu biển và đảo, … cũng đóng vai trò quan trọng không kém.

cty THC Việt Nam Group tuyển nhà kinh doanh trên toàn quốc, quý khách hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về các máy bơm nước mang thương hiệu GALAXY, GALAXY II , bơm chìm GALAXY ; may bom nuoc dien chim 4.0hp… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM

Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813

website : http://thcgroup.vn

Tìm hiểu thêm : bảng giá bán máy bơm nước gia đình