Chất liệu in ấn decal hiện nay dang trở nên 1 phần ko thể thiếu khi doanh nghiệp có nhu cầu in ấn nhãn mác hàng hóa. Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm có thể làm tốt có các chất liệu in decal giấy chất lượng khác nhau được sử dụng, vì vậy doanh nghiệp khi đặt in cần chú ý tới yếu tố này.

Phát huy tính hiệu quả khi đặt in lịch cho shop

Chất liệu decal là gì?

Decal là 1 chất liệu có cấu tạo đặc biệt với ba lớp khác nhau, bao gồm lớp mặt, lớp keo và lớp đế. Nhờ có lớp keo dính nên decal có thể bám dính trên nhiều bề mặt, chất liệu làm bao bì khác nhau, nến dùng trong ngày nay của decal rất quen thuộc.

Người ta dùng decal để thay thế cho kiểu dán truyền thống khi làm nhãn hàng hóa là dùng lớp giấy & những loại hồ, keo dán để tạo độ kết dính cần thiết. Đây là một phương pháp làm đơn giản tuy nhiên khá tốn thời gian và công sức nên việc nghiên cứu ra các chất liệu mới được tiến hành, và từ đó người ta biết tới và chọn lựa chất liệu in decal.

điểm mạnh khi sử dụng decal làm nhãn hàng hóa chính là có thể làm tốt thông tin tốt với hình ảnh, màu sắc được in ấn rõ nét. Khả năng tùy chỉnh của chất liệu này cũng đặc biệt nên có nhiều hình dáng khác nhau, thích hợp cùng nhiều loại sản phẩm trên thị trường.

Tìm hiểu thêm :in tui giay so luong it

cách thức để bạn lựa chọn chất liệu decal thích hợp

cùng những điểm tốt nổi bật của mình, decal được phần lớn những doanh nghiệp lựa chọn, tuy nhiên tùy thuộc vào từng loại hàng hóa mà sẽ có chất liệu khác nhau được sử dụng. Vì thế, để giúp doanh nghiệp lựa chọn decal 1 cách hiệu quả hơn thì có thể làm tốt dựa vào Những mẹo nhỏ dưới đây.

Xác định sản phầm hàng hóa cần làm nhãn: đây là 1 yếu tố quan trọng, nhờ vào việc xác định được điều kiện xài, môi trường xài của hàng hóa thì nhãn sẽ có các chất liệu decal khác nhau để làm nhãn.

Ví dụ như sản phẩm là 1 loại thuốc thì nhãn có khả năng được in trên chất lệu decal giấy, vì điều kiện dùng thuốc thường ở môi trường bình thường nên giấy là chọn tốt. Còn đối với mỹ phẩm thì phần lớn sẽ là chất liệu decal nhựa.

chọn lựa chất liệu decal tốt: hiện nay, có khá nhiều đơn vị sản xuất decal khác nhau cùng những chất lượng ko đồng đều, nên việc lựa chọn nguồn decal cần được lưu ý. Điều này có khả năng được thể hiện ở độ bám dính của lớp keo và khả năng in ấn của lớp mặt.

in decal giấy giá rẻ

Lớp keo có độ bám dính tốt thì có khả năng thích hợp cùng nhiều bề mặt khác nhau, & phần bề mặt sẽ in tốt thì sẽ thể hiện nội dung, hình ảnh dễ hơn. Và chủ yếu là những công ty in ấn có thể làm tốt lựa nguồn hàng decal nên việc bạn cần làm là lựa 1 địa chỉ in ấn thích hợp để hợp tác.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân yêu :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Website cong ty in lich tet : https://caohuyhoang.com