Người yêu kỹ thuật trên toàn các châu lục đang dồn sự để ý đến ngày 16/9, thời điểm Apple mở đầu mở bán iPhone 7. Tuy nhiên, từ 12/9, hình picture mở hộp di động các dòng mới của Apple chào đời và khác những lần rò rỉ đời trước, đây là thiết bị bản thương mại.

mo-hop-iphone-7-mau-jet-black-dau-tien
Ngày 16/9 Apple mới mở đầu bán iPhone 7 tuy nhiên hình picture mở hộp mặt hàng đã chào đời.

Chiếc iPhone 7 được bóc hộp là biến thể màu đen bóng Jet Black, còn iPhone 7 Plus là biến thể màu đen mờ. Công ty kỹ thuật Mỹ biến đổi phương án đóng gói khi bản màu Jet Black có hộp màu đen, những sắc màu còn lại gồm đen, bạc, vàng và vàng hồng sẽ sử dụng hộp màu trắng tương tự các đời iPhone đời trước.

Hình picture mở hộp bộ đôi iPhone mới được cho là chào đời ở Trung Quốc. Máy đi kèm sạc loại vuông tuy nhiên cận cpicture về các phụ kiện còn lại chưa được cho biết.

iPhone 7 cũ tại TPHCM được Apple trình làng hôm 7/9 với một loạt cập nhật tuy nhiên ngoại hình không biểu trưng đáng bận tậm so với iPhone 6S. Model mới có giá trị chống nước, bỏ giắc tai nghe 3,5 mm, dải anten cấu tạo liền mạch hơn.

Riêng với iPhone 7 Plus, Apple tích hợp system máy ảnh kép, hứa hỗ trợ máy take pic tốt hơn. Cả hai kiểu dáng màn hình 4,7 ” và 5,5 ” đều có biến thể bộ nhớ 32 GB, 128 GB và 256GB.

iPhone 7 mở đầu đến tay người sử dụng từ 16/9 tuy nhiên VN chưa được cung cấp official cùng thời điểm này. Singapore, Trung Quốc, Hong Kong… là một số nơi giao dịch gần VN mở bán iPhone 7 đợt căn bản.

VnExpress