in ấn nhãn hàng hóa chất liệu in ấn decal ko còn xa lạ trong thời điểm ngày nay, bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường cũng có khả năng xài decal làm nhãn. Với nhiều loại khác nhau, decal thường khiến doanh nghiệp băn khoăn ko biết lựa chất liệu nào cho phù hợp.

2 chất liệu cơ bản nhất khi in ấn decal chính là in ấn decal giấy & indecal nhựa. Mỗi loại có các đặc điểm riêng biệt, cũng các hiệu quả mang lại khác nhau khi được sử dụng để in ấn nhãn. Vậy nên in tem nhãn bằng decal giấy hay decal nhựa cho hàng hóa ?

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

một. In ấn tem nhãn chất liệu decal giấy

Chất liệu decal giấy là loại decal có lớp mặt được chế tạo với nhiều loại giấy khác nhau, với khả năng in tốt, thể hiện thông số, hình ảnh 1 phương pháp rõ ràng. Khi in decal giấy thì cũng giống như in ấn trên chất liệu giấy in thông dụng, vì vậy độ bám mực hiệu quả, với hình ảnh được thể hiện 1 cách rõ nét.

xài decal giấy, lớp bề mặt có khả năng được làm từ nhiều chất liệu giấy khác nhau, từ loại thông dụng như fort đến giấy chất lượng cao hơn như mỹ thuật đều được sử dụng. Tuy thế, sử dụng của decal giấy ko chỉ để in ấn nhãn mà còn in những loại tem khác nhau nữa.

Tham khảo thêm :in catalogue giá rẻ

Decal giấy có thể in 1 cách mau lẹ, với ưu điểm là giá thành rẻ, dành cho những sản phẩm dùng ở điều kiện thuận lợi. Sau khi in ấn nhãn decal giấy có thể làm tốt được cán một lớp màng để nhằm bảo vệ bề mặt in ấn & giúp cho nhãn được dùng cùng thời gian tối đa nhất.

nhưng, điểm hạn chế của chất liệu này chính là dễ dàng bị hư hỏng, ko xài được ở những điều kiện như tiếp xúc nhiều cùng môi trường nước, ẩm,…

hai. In nhãn decal nhựa

So với giấy, điểm tiêu biểu của decal nhựa chính là có thể làm tốt in tốt cùng thời gian sử dụng lâu dài. Đặc điểm của decal nhựa là có độ bền, dẻo dai nhất định, dễ tạo hình và thích hợp với nhiều bề mặt nhám hay bo góc.

Decal nhựa khi làm nhãn cũng có nhiều chất liệu khác nhau, nổi bậ trong đó là nhựa trong & nhựa sữa. Cả 2 đều có thể in hiệu quả cùng những hiệu ứng mang lại đặc biệt, như nhựa trong có tính xuyên thấu, còn nhựa sữa thì thể hiện màu sắc, hình ảnh tốt.

Nhờ đặc điểm của nhựa nên decal có thể sử dụng ỏ điều kiện môi trường có sự thay đổi, mang lại tốt quảng bá 1 bí quyết dài lâu. Ứng dụng của decal nhựa trong in ấn nhãn hàng hóa hiện nay rất phổ biến, & là chất liệu được phần lớn doanh nghiệp chọn lựa.

Nói tóm lại, mỗi chất liệu có thể làm tốt có các đặc điểm riêng với những điểm nối bật của mình, doanh nghiệp khi lựa chọn nên dựa vào sản phẩm cũng như điều kiện kinh tế để đặt in tem nhãn decal một phương pháp có tốt nhất.

tuy thế bạn muốn in nhãn hàng hóa đẹp và chất lượng hãy tìm cơ sở in ấn có uy tín và chất lượng được nhiều người tin xài để có được các mẫu in ưng ý và chất lượng hiệu quả nhất.

cty TNHH in quảng bá CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Thành phố Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Web nhận in lịch tết : https://caohuyhoang.com