Những dầu hiệu chứng tỏ pin sony z của bạn sắp hư

Pin điện thoại là nguồn cung cấp năng lượng chính để hoạt động, tuy nhiên nhiều người vẫn không biết được Pin Sony Z bị hư sẽ có những dấu hiệu như thế nào. Một số trường hợp vẫn sử dụng khiến nhiều linh kiện khác hư hỏng theo Pin hoặc nguy hiểm hơn là cháy nổ. Vậy dấu hiệu nào cho thấy Pin Sony Z đã bị hư, tham khảo bài viết sau để hiểu hơn về vấn đề này nhé !

xperiaa_hands_9

Tin tức nổi bật

  1. Hướng dẫn phát Wifi từ 3G trên Oppo R7 Lite

Pin Sony Z hỏng khi trong thời gian ngắn bị hao Pin nhanh

Pin Sony Z có chỉ số thông dụng là khoảng 1650 mAh. Thường thì với mức dung lượng này Sony Z sẽ có thể sử dụng liên tục được trong 36h. Nếu bạn nhận thấy iPhonne của bạn bị hao pin với tốc độ quá nhanh, sau khi sạc đầy pin chỉ sử dụng được từ 12 đến dưới 25 tiếng lại phải sạc lại thì có nghĩa là tuổi thọ của pin đã bị sụt giảm một cách nghiêm trọng. Lúc này bạn nên nghĩ đến việc thay pin mới cho Sony Z của mình. Tham khảo địa chỉ thay Pin sony Z uy tín tại đây (pin sony z).

Pin Sony Z lỗi khi Dùng còn 20% vẫn sập nguồn

Khi pin Sony Z  của bạn còn 20% nhưng vẫn sập nguồn thì đó là dấu hiệu cho thấy pin Sony Z đã bị chai.Khi pin Sony Z bị chai, màn hình hiển thị của điện thoại sẽ không thể đo được mức dung lượng thực còn lại của pin nên dẫn đến tình trạng khi pin Sony Z sử dụng còn 20 – 34% thì điện thoại đột ngột bị sập nguồn và khi bạn nạp pin lại cho máy thì máy lại thông báo chỉ còn 1 – 5% pin.

Sạc nhanh đầy cũng là triệu chứng chai Pin Sony Z

Với mức dung lượng khoảng 1650 mAh thì thường thời gian để sạc đầy 100% pin là khoảng 50 – 60 phút. Nên nếu bạn thấy Sony Z bạc sạc full chỉ mất thời gian dưới 50 phút, thậm chí chỉ cần 20 – 30 phút là pin đã sạc đầy thì đó là dấu hiệu cho thấy pin Sony Z của bạn đã có vấn đề. Và thường thì khi pin sạc càng nhanh thì thời gian sử dụng của pin cũng càng thấp. Khi pin Sony Z của bạn có tình trạng này thì chắc hẳn pin đã bị chai nghiêm trọng và bạn nên thay pin Sony Z mới.

>>> Tham khảo iPhone X cũ chính hãng

Mong rằng với những dấu hiệu trên bạn có thể thay thế viên Pin sony Z mới kịp thời để tránh xảy ra những tai nạn đáng tiếc. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết của website chúng tôi.