Máy tính bảng là một trong những thiết bị mang tính thư giãn cao giúp đỡ bạn lướt web, xem clip, nghe nhạc, chơi trò chơi… Ngoài những tính năng vốn có, dưới đây sẽ là những phần mềm có ích giúp đỡ cuộc sống của bạn thêm thích thú:

Google Hangouts

Google Hangouts là câu giải đáp của Google dành cho Skype. Phần mềm này cấp phép bạn có chi phí trị đưa tin nhắn free, ắt hẳn là đi kèm với những sticker rất đáng yêu. Đặc biệt, bạn có chi phí trị gọi điện free cho những hội viên Hangouts khác với cuộc gọi thống nhất lên đến 10 người một lúc. Phần mềm hợp lý ngay cả khi bạn làm việc, hội họp một nhóm, hoặc chat group với nhóm best friend. Google Hangouts chuyển động hiệu năng nhất trên máy tính bảng khi bạn có chi phí trị videocall nhóm với màn hình lớn.

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang
Học tập, kết thân đơn giản hơn.

BMI Calculator & Weight Loss

Đây là phần mềm chi li chỉ số BMI, các số đo chuẩn cần có và cả % mỡ trên thể chất. Phần mềm này có ích cho cuộc sống sport của bạn. Bạn sẽ mau chóng đạt được chuẩn trọng lượng cũng như số đo mong ước dựa theo tuổi tác, giới tính của bản thân. Nhiều người phải thường có thói quen mang máy tính bảng đến phòng tập để chăm sóc cho đòi hỏi thư giãn. Vì thế họ phải thường tải thêm BMI Calculator & Weight Loss để hỗ trợ cho việc luyện tập thể chất.

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang-1
Khỏe khoắn, hoạt bát.

Caveman Feast – Paleo recipes

Hơn 200 khuôn mẫu chế biến thức ăn theo chính sách ăn kiêng Paleo đều được giới thiệu trong chiếc máy tính bảng này. Đặc biệt, toàn bộ món ăn đều thỏa mãn các chuẩn mực về khỏe mạnh, ít tinh bột, ít đường, giàu dinh dưỡng, tinh khiết… Chế biến thức ăn theo các khuôn mẫu này sẽ giúp đỡ bạn giảm cân, cung cấp đầy đủ dinh dưỡng và thanh điển cho các chuyển động trong ngày, bổ sung giấc ngủ, làn da khỏe hơn, phòng chống bệnh…

nhung-phan-mem-huu-ich-tren-may-tinh-bang-2
Máy tính bảng của Wexler giúp đỡ kết nối người bạn đơn giản hơn.

Trên nơi giao dịch vừa được giới thiệu một số chiếc máy tính bảng chất lượng tốt mà chi phí hợp túi tiền bạc phần lớn người tiêu dùng. Điển hình là Wexler.Tab i80+ có cấu hình hệ điều hành Android mạnh mẽ, cấu tạo fashion, ổ nhớ 8GB và thẻ nhớ hỗ trợ lên đến 64GB, chạy 2 sim với 3G, có chi phí trị nghe gọi như dế yêu, tuy nhiên chi phí chỉ 1,899 triệu đồng. Sản phẩm đang được bán tại Lazada VN.

Mai Thương