thay-mat-kinh-iphone-8-plus-chinh-hang

Maxmobile là trung tâm chuyên thay thế mặt kính iPhone 8 Plus ở tại TP HCM, Hà Nội và mới đây là Đà Nẵng. Chúng tôi trang bị các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất hiện nay về sửa chữa linh kiện điện thoại. Kết hợp với đó là tập hợp kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm chắc chắn sẽ khiến quý khách hài lòng, yên tâm về dịch vụ.

Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile. Bởi sau khi thay thế mặt kính, chiếc smartphone của quý khách vẫn hiển thị sáng đẹp như ban đầu. Đồng thời, giá sửa mặt kính iPhone 8 Plus cũng rẻ hơn rất nhiều so với thay mới màn hình nguyên bộ.

Các dấu hiệu bạn cần thay mặt kính iPhone 8 Plus

Thông thường sẽ xảy ra 3 khả năng mà Smartphone của khách hàng gặp phải khi bị rới vỡ hoặc va đập mạnh như sau

Trường hợp 1:

Điện thoại iPhone 8 Plus bi rơi mặt kính nhưng màn hình và màn cảm ứng vẫn hoạt động bình thường. Khách hàng chỉ cần thay mặt kính là có thể sử dụng bình thường

Trường hợp 2:

Mặt kính bị vỡ vụn, cảm ứng sử dụng không ổn định, xuất hiện các điểm chết cảm ứng phía trên màn hình dù cho khả năng hiển thị hình ảnh vẫn ổn định. Dịch vụ lúc này của bạn là phải thay mặt kính cảm ứng.

khi-nao-nen-thay-mat-kinh-iphone-8-plus

Trường hợp 3: Chiếc iPhone 8 Plus bị rơi, màn hình mặt kính cảm ứng đều bị hỏng, gặp phải vấn đề này, khách hàng vui lòng sử dụng dịch vụ thay thay mặt kính, màn hình

Thay mặt kính iPhone 8 Plus cửa hàng nào chính hãng tại TP HCM

Dịch vụ sửa mặt kính iPhone 8 Plus tại trung tâm thay mới linh kiện Maxmobile được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề thay mới. Không chỉ cam kết thay mới mặt kính iPhone 8 Plus nhanh nhất chính xác mà Maxmobile còn có thể thay mới tất cả các lỗi thuộc loại khác của Apple.

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thay mới mặt kính iPhone 8 Plus lấy liền chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong lúc tháo lắp, ép mặt kính, Quý quý khách có thể trực tiếp quan sát thao tác thay mới mặt kính iPhone 8 Plus của đội ngũ kĩ thuật viên, các bạn có thể yên tâm không phải băn khoăn về vấn đề luộc đồ, tráo linh kiện chính hãng như các địa chỉ khác.

Máy móc sử dụng cho quá trình thay thế mặt kính iPhone 8 Plus đảm bảo hiện đại nhất tại TP.HCM, Hà Nội hay Đà Nẵng nói riêng và toàn Việt Nam nói chung. Nhờ đó mà khi điện thoại của khách hàng mang tới trung tâm hỏng đâu sẽ chỉ phải sửa đó không cần sửa chữa tất cả cả cụm màn hình gây lãng phí và tốn kém.

Quy trình thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile TP HCM

Các bạn đưa iPhone 8 Plus cho nhân viên kiểm tra, nhân viên ghi chú lại lỗi hư hỏng máy

Nhân viên báo lỗi, báo giá cho khách hàng và đưa ra biện pháp giải quyết, thay mới mặt kính hợp lý nhất

Kỹ thuật viên vệ sinh máy, check máy lần cuối trước khi trả máy lại cho các bạn

Trả iPhone 8 Plus cho các bạn check, kí phiếu bảo hành, dán tem bảo hành

Kỹ thuật viên cho khách hàng test linh kiện và thực hiện thay thế mặt kính iPhone 8 Plus bằng máy móc hiện đại, khách hàng ngồi chờ khoảng 60 phút.

Tặng Gift Cards cho quý khách, khách hàng trả tiền phí dịch vụ thay thế mặt kính.

Trên là các bước thay mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng tại trung tâm Maxmobile. Bạn có thể ngồi theo dõi quá trình nhân viên thực hiện trực tiếp hoặc thông qua camera giám sát tại trung tâm.

Những lưu ý khi đi thay mặt kính iPhone 8 Plus

Nắm được cấu tạo cơ bản mặt kính smartphone

Hiểu rõ cấu tạo màn hình mặt kính của chiếc điện thoại bạn đang sử dùng, điều này giúp bạn phòng tránh được việc Smartphone chỉ bị vỡ kính mà một số địa chỉ phóng đại phải thay thế màn hình full bộ với giá đắt hơn.

Đơn vị sửa máy dùng biện pháp gì để thay mặt kính iphone 8 plus

Hiện nay có 2 cách hay được dùng để thay mới mặt kính iphone là thủ công và sử dụng máy ép kính chân không. Những cửa hàng lớn hiện tại thường dùng cách thứ 2 bởi nó đem lại hiệu quả tuyệt đối, an toàn, mức giá rẻ, thời gian thay thế được rút ngắn hơn một nữa.

Chọn địa chỉ ép kính tự động trong môi trường chân không

Công nghệ ép kính bằng máy ép trong môi trường chân không là một công nghệ mới nhất được ứng dụng vào thay mới mặt kính Smartphone. Điều này giúp tiết kiệm mức giá gấp nhiều lần so với việc bạn sửa chữa cả bộ màn hình cảm ứng mới. Với công nghệ này sau khi thay không khác gì lúc ban đầu, đảm bảo không bụi và không bọt không khí lọt vào máy.

Qúa trình làm việc có công khai minh bạch hay không

Quý khách nên yêu cầu được trực tiếp quan sát quá trình thay mới, ép mặt kính Smartphone cho bạn, nếu không yêu cầu họ tháo màn hình để bạn ký tên và mang những bộ phận còn lại về nhà.

thay-mat-kinh-iphone-8-plus-gia-re

Chế độ bảo hành của trung tâm đó ra sao

Trước khi bắt đầu thay mới mặt kính, thì bạn nên tìm hiểu rõ chế độ bảo hành của địa chỉ đó đối với dịch vụ sửa mặt kính là như thế nào. Bởi nhiều địa chỉ không uy tín họ sẽ không bảo hành hoặc chính sách bảo hành cực kỳ ngắn, điều này cho thấy chất lượng linh kiện sửa chữa của họ không được đảm bảo.

Ưu đãi khi thay mặt kính iPhone 8 Plus tại Maxmobile

Chúng tôi sử dụng linh kiện mới chính hãng xuất xứ, nguồn gốc rõ ràng. Vì thế quý quý khách có thể tin tưởng về chất lượng linh kiện thay mới.

Dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại TP HCM chuyên nghiệp nhanh chóng nhất chỉ từ 30 đến 45 phút là quý các bạn có thể nhận lại máy với chất lượng như chưa hỏng hóc. Chúng tôi không nhận thay mặt kính qua ngày nên sự chọn lựa đều từ phía quý khách.

Chính sách bảo hành dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 8 Plus từ 3 đến 12 tháng, 1 đổi 1 trong 3 nếu có hỏng hóc phát sinh.

Chúng tôi đem tới dịch vụ sửa chữa thay mặt kính công khai minh bạch, mọi quy trình làm việc đều xảy ra trước mặt các bạn nên không có hiện tượng luộc đồ, đánh tráo linh kiện.

Giảm giá cho khách hàng hoặc tặng miếng dán cường lực cho lần sửa tiếp theo

Với tiêu chí trở thành trung tâm hàng đầu chung cấp dịch vụ thay thế mặt kính iPhone 8 Plus chính hãng, giá rẻ tại TP.HCM, Đà Nẵng và Hà Nội. Đảm bảo quý khách sẽ hoàn toàn thỏa mãn khi sử dụng dịch vụ thay mặt kính iPhone 8 Plus tại trung tâm Maxmobile.