Theo thông số từ hãng tìm hiểu Mixpanel thu được qua bằng nhữngh công cụ tracker, iOS 10 đã đạt 55,29% lượng người dùng áp dụng vào hôm thứ 6 (30/9) vừa qua, quá trình iOS 9 đạt 43,8%, giảm 4,71%.

Như với bất kỳ lần bán ra phần mềm mới nào của Apple, tốc độ cập nhật của iOS 10 nhanh và có phần tương đồng so với iOS 9 khi ra đời năm vừa qua.

Chỉ trong ngày đầu bán ra Apple đã đạt được 14,5% số người cài đặt, bước này gia tăng mạnh lên 34%, khoảng một phần ba số lượng thiết bị Apple trong tuần kế tiếp.

So luong nguoi dung iOS 10 vuot qua iOS 9 hinh anh 1
Thống kê tốc độ cải tiến của những biến thể iOS. Ảnh: Mixpanel.

Mặc dù gia tăng nhanh, tuy nhiên iOS 10 vẫn chưa vượt qua được thành tích đỉnh cao của iOS 9. Năm ngoái, iOS 9 là biến thể có mức gia tăng trưởng cao nhất trong history, với hơn 50% lượng thiết bị cài đặt trong vòng chưa đầy 2 tuần bán ra, theo kê khai của Apple.

>>> Tham khảo thêm iPhone 6s Plus cũ tại TPHCM có IOS 10

Apple vẫn chưa công khai thông số official về iOS 10. Táo khuyết có cổ điển đề cập số liệu cập nhật phần mềm trên trang web hỗ trợ cải tiến của hãng. Tuy nhiên, vẫn chưa có số liệu mới về iOS 10 kể từ ngày 12/9, một ngày trước khi biến thể này ra đời.

Phiên bản iOS 10 cung cấp đa dạng trải nghiệm mới trong Messages, Maps, Siri, Photos, Apple Music, News và đa dạng không những thế. Bạn có khả năng cập nhật free iOS mới theo những bước Setting > General > Software Update.