Rượu là một trong các sản phẩm hàng hóa sự dụng bao bì giấy nhiều nhất, trong đó bao giấy được phần lớn các hãng sản xuất, bán lựa chọn. Nhờ vậy mà mẫu in ấn bao giấy đựng rượu hiện nay rất đa dạng, với tìm hiểu thêm về sự đa dạng này nhé.

Giải pháp khi băn khoăn tìm hiểu địa chỉ in hộp giấy tết 2019

1. Nhu cầu dùng bao giấy đựng rượu

bao bì hộp giấy cùng thiết kế quai xách tiện dụng giúp cho khả năng chứa đựng các sản phẩm hàng hóa hiệu quả hơn, vì thế rượu có thể làm tốt được bảo quản hiệu quả. Quai xách giúp cho rượu được xách trên tay mà không phải giữ bên mình như hộp, tạo sự thoải mái cho người sử dụng.

Khả năng in ấn & thể hiện thông số trên túi giấy rất hiệu quả, nên việc giới thiệu, quảng cáo cho các sản phẩm cũng đa dạng và rộng hơn. &Amp; hộp giấy cũng sẽ tùy chỉnh 1 phương pháp dễ nên thích hợp cùng nhiều doanh nghiệp cũng như sản phẩm được chứa đựng.

Việc xài túi giấy còn góp phần tạo nên các hiệu ứng tích cực tới môi trường, nhất là mẫu in bao giấy kraft, cùng khả năng phân hủy tốt, mau lẹ. Vì thế, lựa và thay thế các oại bao bì đựng rượu bằng bao bì hộp giấy là nhu cầu của những hãng sản xuất, phân phối rượu ngày nay.

2.Phân loại túi đựng rượu ngày nay

Có khá nhiều loại bao bì rượu khác nhau mà bạn có thể làm tốt thấy, bởi có thể có nhiều đơn vị khác nhau xài bao bì cho hàng hóa của mình. Tuy nhiên trong thời điểm ngày nay thì bao giấy được chọn lựa 1 bí quyết phổ biến hơn, giống nhưu 1 xu hướng được hướng tới. Tuy thế, sự đa dạng của túi đựng rượu ngày nay được thể hiện 1 cách rõ ràng.

Dựa & bí quyết phân loại bạn sẽ nhận thấy được sự da dạng đó.

Theo số lượng sản phẩm chứa đựng trong túi
Tùy vào số lượng khác nhau mà bao giấy có thể làm tốt được cấu tạo một cách riêng biệt để đảm bảo hiệu quả chứa đựng, bảo quan là hiệu quả nhất. Hiện nay, kiểu túi đơn và túi đôi được lựa chọn in quen thuộc hơn cả. Cùng cấu tạo túi đứng hình trụ phù hợp cùng sản phẩm, có quái xách hay thiết kế đặc biệt có thể làm tốt tạo được sự phù hợp nhất định, và đem lại được những sản phẩm cần chứa đựng.

Theo chất liệu giấy

có khả năng nói, giấy được xài để in túi đựng rượu chất lượng có nhiều loại khác nhau, sản phẩm bình dân hay cao cấp sẽ có những cách thức xài giấy in khác nhau. Loại giấy được xài nhiều ngày nay là couche, bristol, ivory, kraft, giấy mỹ thuật ở định lượng tương đối cao.

Từ những phân loại đơn giản này, chắc hẳn bạn đã phần nào thấy được sự đa dạng của mẫu in ấn bao bì hộp giấy này rồi chứ. Hãy chọn loại bao giấy thích hợp cho sản phẩm của mình nha.

cong ty in tem nhan CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ khách hàng thân thương :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. SG
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
Trang web cong ty in lich tet : https://caohuyhoang.com