suat-xep-hang-mua-iphone-7-tai-my-gia-300-usd
Quang cảnh get line ở Berlin.

Theo Bloomberg News, người căn bản get line mua iPhone 7 là từ ngày 25/8 – đời trước cả khi mặt hàng được Apple công khai – tại Apple Store trên đại lộ Kurfuerstendamm ở Berlin, Đức.

Những chiếc lều và ghế gấp cũng đang chào đời ngày một đa dạng tại cửa tiệm đi đầu của Apple ở New York, Mỹ.

Việc get line là điều thân quen mỗi khi iPhone các dòng mới chào đời. Tuy nhiên, một số chuyên viên phân tách nói rằng cơn sốt dành cho dế yêu của Apple năm nay đã hạ nhiệt đáng bận tậm so với đời trước. Bên cạnh đó, không ít người chiếm vị trí sớm với mục tiêu bán lại kiếm lời. Một trong những vị trí đứng căn bản tại Apple Store ở New York đang được rao với chi phí 300 USD. Trong khi đó, một người đứng thứ 11 nói rằng được thuê với mức 3.400 USD một tuần.

>>> Tham khảo iPhone 7 cũ giá rẻ

suat-xep-hang-mua-iphone-7-tai-my-gia-300-usd-1
Những người căn bản chờ mua iPhone 7 ở New Yorlk.

Năm 2014, Caballo và Joseph Cruz, nằm trong số những người căn bản get line, bán lại vị trí đứng cho hai người khác để nhận về 2.500 USD. Caballo và Cruz làm việc này một ít năm và kiếm được 7.000 USD từ các chương trình bán iPhone của Apple.

Trong khi đó, nhà mạng Spark ở New Zealand đang triển khai kiểu bán mới đầy đột phá. Họ tung hàng ngũ robot Alpha 1 đời trước cửa tiệm và 100 người căn bản có khả năng sign up số liệu trên robot để chúng get line thay họ. Nhờ đó, khách hàng hàng không cần dựng lều, gây cản trở giao thông như đời trước.

VnExpress