Thạch Anh Vụn rải nhà để tăng sinh khí

Nếu bạn để ý sẽ thấy với những gia đình có điều kiện tốt thì thường nhờ đến các thầy phong thủy khi họ xây nhà, các thầy phong thủy thường dùng Thạch Anh Vụn để rải xuống dưới nền ngôi nhà. Đôi khi ít người xem xét kỹ lưỡng rằng nguyên do thế nào mà các thầy lại dùng đá Thạch Anh Vụn mà không dùng đá khác, và chúng có công hiệu ra làm sao.

Với một ngôi nhà hay bất cứ vị trí đất nào đều có mang những nguồn năng lượng nào đó, có thể là nguồn năng lượng tích cực, những ngược lại cũng có thể là tiêu cực, sẽ tác động tới đời sống của những ai sinh sống trong ngôi nhà bạn. Do đó bạn mới biết được người ta hay nói tới đất tốt hay đất xấu là vậy đó.

Với đất tốt thì không có gì để nói rồi, gia đình sẽ nhận được nguồn vương khí tích cực. Giúp cho mọi công việc làm đều được thuận lợi, sức khỏe được nâng cao, suy nghĩ tích cực. Gia đình được hòa thuận, vui vẻ. Vợ chồng được gắn bó, tình cảm bền lâu. Mọi người trong gia đình có được sưc khỏe.

Với những miếng đất xấu như là nguồn âm khí nhiều, các phòng xây dựng có nhiều điểm khiếm khuyết, nhà bị che chắn bởi các vật cản, nguồn giá âm thường hay thổi vào nhà. Với miếng đất thế này bạn cũng như những người khác sẽ gặp nhiều điều xui trong cuộc sống. Sức khỏe bị suy yếu, gia đình xảy ra những bất hòa, tranh chấp, cãi vã.

Nếu là đất tốt bạn cứ vô tư mà xây, còn những miếng đất xấu trước khi lát gạch cho nhà bạn cần rải xuống đó một lợp Thạch Anh Vụn, để thay đổi phong thủy theo hướng tích cực, tránh những điều xấu có thể xảy ra, tăng nguồn dương khí. Nếu mà nhà đã xây rồi thì bạn dùng Thạch Anh Vụn để những nơi quan trọng giúp giải trừ tà khí, để trang trí ngoài sân, ngoài cổng, trong các chậu cây để trong nhà. Việc này sẽ giúp cho phong thủy được cải thiện rất nhiều.

Thạch Anh Vụn có giả rẻ nên bạn có thể sử dụng với số lượng lớn mà không cần bận tâm quá nhiều.