bao thư là phương tiện rất phổ biến và đã xuất hiện từ rất lâu trong cuộc sống của loài người chúng ta. Theo thời gian, yêu cầu và sự hiện đại của xã hội, hiện nay, bì thư đã dần dần trở nên nhiều chủng loại, phong phú & giữ nhiều vai trò quan trọng hơn. Bài viết này xin phương pháp các mẫu mã in bì thư phổ biến nhất trên thị trường hiện nay.

Tư vấn và chọn lựa các mẫu in bao thư đẹp

I – in bì thư cho công ty:

Đây được xem là thị trường rộng lớn và có nhiều tiềm năng hiện đại nhất. Bởi lẽ,đối tượng quý khách hàng này luôn luôn đặt in ấn phong bỉ có số lượng rất lớn & dài lâu, định kì suốt trong một khoảng thời gian. Chính vì vậy, công ty của loại hình này hay được ưu đãi, khuyến mãi & có chi phí rẻ nhất trong toàn bộ loại sản phẩm về phong bỉ.

II – in bì thư thiệp cưới:

có thể nói, đây là hãng sản phẩm nhu cầu nhiều nhất về độ thẩm mỹ & cả tính nghệ thuật cao, mang tầm quan trọng và ảnh hưởng đến cả đời người. Chính vì vậy, chúng hay được đầu tư, trau chuốt & tỉ mỉ trong từng giai đoạn sản xuất, đồng thời có giá thành tương đối khá cao.

III – in bì thư tiếng nước ngoài:

Gần đây, cùng sự mở rộng và lan toả của thị trường đã & đang ngày càng trở thành rộng lớn hơn, nhu cầu giao dịch với đối tác nước ngoài cũng quen thuộc theo. Từ đó sinh ra thêm 1 yêu cầu mới cho những cái phong bỉ, đó là in ấn bao thư tiếng nước ngoài. Đặc điểm của dòng sản phẩm này là những thông số cần thiết về cá nhân, doanh nghiệp hoặc dịch vụ,…đều phải được in bằng ngôn ngữ của nước bạn: tiếng Anh, tiếng Pháp hay tiếng Trung Quốc,…

QUY TRÌNH ĐẶT in bì thư – in ấn PHONG BÌ – in bao thư

Theo thời gian và sự phát triển của những kĩ thuật tiên tiến đầy hiện đại, quy trình in bì thư đã có rất nhiều sự thay đổi, được chia làm ba giai đoạn quan trọng như sau:

I – tìm hiểu & lựa những mẫu in phong bỉ đẹp:

Sau khi liên lạc cùng nhà sản xuất, chúng ta sẽ được những chuyên viên in cách thức, tham khảo & giúp chúng ta có thể làm tốt chọn chất liệu, màu sắc, mẫu mã, kích thước,…để có được những thành phẩm chất lượng cao, phù hợp với yêu cầu và có giá thành hợp lý nhất.

II – Xác định chính xác về nhu cầu của mẫu in ấn bao thư đẹp:

Sau khi làm việc cùng nhau và hiểu rõ hơn về sản phẩm mình đang lựa đặt, chúng ta sẽ quyết định chính xác và cung cấp các thông tin cần thiết cho nhà sản xuất nhằm dùng trong quá trìnhin phong bỉ.

III – Quyết định các hình ảnh, họa tiết & nội dung cần in bao thư:

Chúng ta có thể trực tiếp làm việc và thảo luận với nhân viên thiết kế để chọn lọc các hình ảnh, họa tiết, và nội dung có thể in ấn trên thành phẩm được đáp ứng đầy đủ với yêu cầu đưa ra, đồng thời phù hợp cùng yêu cầu sử dụng bì thư của khách hàng.

Ngoài ra dịch vụ in tờ rơi ở HCM Cao Huy Hoàng chúng tôi đang kinh doanh : in bao thư ; in ấn card visit ; in giấy tiêu đề ; in ấn tờ rơi ; in Folder ; in ấn túi giấy ; in ấn catalogue ; in ấn biểu mẫu ; in ấn hóa đơn ; in poster ; in ấn lịch tết ; in decal v.v. Rất hân hạnh được phục vụ Quý khách!

công ty in ấn offset CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực dưới đây :

[​IMG]

Liên hệ in bieu mau 1 mau Cao Huy Hoàng

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. HCM
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web : https://caohuyhoang.com