Hiểu được tâm lý chung của khách hàng MaxcareHCM cung cấp dịch vụ Thay pin iPhone 7/ 7 Plus chất lượng chính hãng, giá rẻ với chế độ bảo hành lâu dài. Tham khảo bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời tất cả các thắc mắc.

Thay pin iPhone 7/ 7 Plus không lo bị “Luộc đồ” tại MaxcareHCM

IPhone là một siêu phẩm đình đám được rất nhiều người dùng ưa chuộng. Chính vì sự “nổi tiếng” này mà chiếc Smartphone liên tục bị “luộc đồ” khi mang đi sửa chữa tại các địa điểm gian lận. Và hậu quả sau khi bị thay linh kiện, chiếc iPhone của bạn chỉ còn là đống sắt vụn, sẽ mất đi rất nhiều chức năng, thậm chí có thể dẫn đến cháy nổ chết người.

Thay pin iPhone 7/ 7 Plus đòi hỏi người dùng phải đầu tư tìm hiểu trước khi quyết định mang điện thoại đến bất cứ địa điểm nào để sửa chữa. Tuy nhiên với nhiều thủ đoạn tinh vi của các gian thương, khách hàng rất khó có thể nhận biết được đâu mới là nơi uy tín.

MaxcareHCM xuất hiện với phương châm đó. Tại MaxcareHCM bạn hoàn toàn có thể yên tâm với quy chuẩn chất lượng 3 KHÔNG:

 KHÔNG sử dụng linh kiện thay pin iPhone 7/ 7 Plus kém chất lượng

KHÔNG để khách hàng chờ lâu, quy trình sửa chữa nhanh chóng trong 1 giờ đồng hồ.

KHÔNG thay thế linh kiện khác, khách hàng được quan sát 100% khi thay pin.

=> Nỗi lo bị “luộc đồ”, thay nhầm pin kém chất lượng hoàn toàn không còn khi bạn đến với MaxcareHCM

 Bảng giá thay pin iPhone 7/ 7 Plus rẻ nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cửa hàng sửa chữa điện thoại có cung cấp dịch vụ thay pin iPhone 7/ 7 Plus với nhiều mức giá khác nhau. Khiến người dùng cảm thấy rất hoang mang. Bạn có thể tham khảo bảng giá thay pin iPhone 7/ 7 Plus tại MaxcareHCM:

➢ Giá thay pin iPhone 7: 300.000d

Gía thay pin Iphone 7S: 350.000d

Lưu ý: Tất cả các mức giá trên chưa bao gồm công tháo lắp điện thoại và bảo hành.

Giá thay pin iPhone 7/ 7 Plus sẽ thay đổi theo từng thời điểm, để cập nhật được giá chính xác nhất, xin quý khách vui lòng liên hệ:

31 Lê Hồng Phong, HCM  Hotline: 0981.112.112  0931.922.922