Những thắc mắc như thay pin cho dòng iphone 5,5s ở đâu uy tín là điều mà người dùng iPhone nghĩ đến ngay khi pin iPhone bị chai hoặc hư hỏng. Tình trạng lỗi và chai pin đều xuất hiện trên điện thoại “táo khuyết” nói riêng cũng như tất cả các dòng điện thoại khác nói chung.

Việc thay thế pin cho iPhone là phương pháp tốt nhất để xử lý tình trạng pin iPhone bị chai, sạc không vào pin. Hay dung lượng được của pin xuống thấp. Tuy nhiên bạn có chắc chắn rằng pin của bạn thay là pin chính hãng Apple hay không? Bạn có biết chính xác thay pin iPhone 5 giá bao nhiêulà chính hãng của Apple áp dụng cho iPhone là bao nhiêu?

Thay pin iphone ở đâu uy tín nhất tại Hồ Chí Minh?

Thay pin cho iPhone 5 ngay nếu có dấu hiệu pin bị chay hoặc hư hỏng.Nếu bạn nghi ngờ về những vấn đề trên, hãy đến với chúng tôi. Bệnh viện điện thoại 24h chuyên thay thế linh kiện hàng đầu Việt Nam.

Chúng tôi cam kết thay pin iPhone 5s chính hãng giá rẻ uy tín hàng zin 100%, bảo hành 1 đổi 1, khẳng định chi phí thay thế tốt nhất thị trường hiện nay, quy trình làm việc nhanh chóng, rõ ràng, chuyên nghiệp bật nhất tại TPHCM.

Tại sao phải thay pin iphoneMaxcareHCM?

Hiện nay tại TPHCM, có hàng loạt địa chỉ thay pin iPhone 5 giá rẻ, 5s, 5c. Nhưng chỉ DUY NHẤT tại MaxcareHCM mới hội tụ đầy đủ những yếu tố cần thiết nhất và ưu tiên hàng đầu cho việc sửa chữa điện thoại như:

– Chúng tôi có trên 12 năm kinh nghiệm trong nghành sửa chữa điện thoại di động, đặc biệt là các dòng iPhone và iPad.

– Dịch vụ và giá thay pin iPhone 5-5S zin chính hãng giá tốt nhất tại HCM

– Tha, sửa ngay trước mặt khách hàng, thời gian siêu tốc, lấy liền trong 10 – 30 phút. Qúy khách có thể chờ lấy máy ngay khi tình trạng máy bị hư hỏng nhẹ.

– Chuyên viên kỹ thuật level 4/4 thay, sửa chữa và thay pin iPhone 5s giá rẻ chính hãng với trình độ cao nhất tại Việt Nam.

MaxcareHCM cam kết KHÔNG LUỘC ĐỒ, KHÔNG THAY THẾ LINH KIỆN thiết bị của khách hàng khi chưa được đồng ý. Trong trường hợp nếu khách hàng phát hiện có điều gì bất thường hoặc nghi ngờ, hãy gọi ngay cho đường dây nóng để chúng tôi xử lý.

– Tất cả linh kiện thay thế đều là hàng chính hãng mới 100%, khách hàng có thể xem hàng trước khi quyết định.

– Cho khách hàng mượn Smartphone sử dụng miễn phí trong suốt quá trình sửa chữa.

– Giao, nhận máy tận nơi miễn phí, nhanh chóng.

– Thương hiệu bảo hành, sửa chữa uy tín và chuyên nghiệp bậc nhất tại Việt Nam đã được chứng nhận trong 8 năm liền.

MaxcareHCM luôn bên bạn: 31 Lê Hồng Phong, Phường 4, Quận 5 – 098 111 2112.