Bạn cần tìm dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, nhanh chóng, chất lượng?  Maxmobile sẽ là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa Smartphone và thay mặt kính Samsung galaxy j5 cùng trang thiết bị, máy móc hiện đại, đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao, quy trình sửa chữa công khai, minh bạch, Maxmobile cam kết mang tới dịch vụ sửa chữa Smartphone uy tín, chuyên nghiệp làm thỏa mãn mọi khách hàng.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j5-gia-re

Những dấu hiệu cần thay kính Galaxy J5

Khi nào thì cần phải thay mới kính Galaxy J5 ?

Kính vỡ nứt nhưng bấm cảm ứng được và màn hình hoạt động bình thường. Máy chỉ bị vỡ kính và cần thay thế kính mới là có thể sử dụng bình thường. Dịch vụ cần thiết là thay kính cho Galaxy J5  là uy tin nhất.

Kính rạn, vỡ, trầy xước nhưng bấm cảm ứng không tiếp nhận và màn hình hoạt động bình thường. Máy bị vỡ kính và liệt cảm ứng. khách hàng cần sửa kính cảm ứng cho thiết bị của mình.

Những tình huống hư hỏng nặng hơn như: Màn hình tối đen không hiển thị hoặc bị loang lỗ thường có sọc trắng, đen, nét đứt, máy bị vỡ mặt kính, không sử dụng được nút cảm ứng, … Lúc này máy phải thay cả bộ màn hình và kính cảm ứng, không thể thay rời từng bộ phận được.

Bạn hãy tới ngay Maxmobile để được hỗ trợ tư vấn về tình trạng máy chất lượng nhất.

Giá thay kính Samsung J5  như thế nào?

Giá cả luôn là yếu tố tác động trực tiếp đến sử dụng dịch vụ của quý khách. Tuy nhiên nhiều lúc chính giá cả lại khiến cho chúng ta đưa ra các lựa chọn sai lầm, nên trước khi lựa chọn dịch vụ  nào đó khách hàng nên hỏi kỹ thông tin.

Trong các yếu tố thì giá linh kiện thường biến động theo giá thị trường tùy vào từng thời điểm.

Giá  thay mặt kính  đổi tùy vào thời điểm nên đôi khi có thể không trùng khớp với giá trên website do chưa kịp cập nhật. Để có thể nhận đầy đủ thông tin và báo giá chính xác nhất quý khách vui lòng liên lạc: 0969 655 655

Nên thay mới kính Samsung J5  địa chỉ nào?

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một trung tâm thay thế uy tín đó là hệ thống cửa hàng sửa chữa Maxmobile. Hãy cùng chúng tôi đánh giá về dịch vụ thay mặt kính Samsung Galaxy J5 tại TPHCM ở Maxmobile.

Linh kiện đảm bảo, hệ thống máy móc hiện đại,  Maxmobile là địa chỉ thay thế kính chính hãng uy tín, tự hào là trung tâm sử dụng những công nghệ hiện đại nhất. các bạn luôn an tâm về  điện thoại của mình vì đã được chăm sóc rất kỹ. Kính Galaxy J5  được nhập khẩu trực tiếp, chính hãng. Các bạn được trực tiếp check, quan sát quá trình và toàn bộ đều được cam kết chính xác. Khi sửa kính Samsung J5 chính hãng ở tại Maxmobile  quý khách được bảo hành lâu dài đảm bảo tuyệt đối 100%.

Quy trình thay kính Samsung J5  chính hãng ở Maxmobile

Khi bạn đến tới cửa hàng Maxmobile quý khách sẽ được nhìn thấy môt quy trình thay thế mặt kính khoa học và chuyên nghiệp. Các bước tiến hành sửa mặt kính Samsung:

– Nhân viên tiếp đón khách hàng, đồng thời nhận thông tin và mong muốn dịch vụ của quý khách.

– Đội ngũ kỹ thuật viên kiểm tra điện thoại Samsung, xác định vấn đề mà máy gặp phải, giải đáp cho các bạn về dịch vụ hợp lý.

– Tiến hành sửa mặt kính Samsung khi đã tiếp nhận được sự đồng thuận sử dụng dịch vụ của các bạn.

– Check hoạt động cửa smart-phone sau khi thay mặt kính.

– Trao trả máy cho quý khách check lại.

– Quý khách trả tiền  dịch vụ và Nhân viên dán tem, viết giấy bảo hành.

thay-mat-kinh-samsung-galaxy-j5-tai-ha-noi

10 Cam kết VÀNG CỦA CÔNG TY khi thay kính Samsung.

1) Check, tìm hiểu kỹ lưỡng, đoán đúng lỗi, báo đúng giá.

2) Giá cả phù hợp nhất thị trường công khai trên toàn hệ thống

3) Công nghệ thay thế hiện tiên tiến nhất được lập trình chạy tự động.

4) Thời gian sửa chữa nhanh nhất (thay kính màn hình lấy ngay trong vòng 1h, còn các bệnh khác nặng hơn thì không giữ máy của khách quá 7 ngày)

5) Đảm bảo tình trạng máy của khách hàng nguyên vẹn sau khi sửa chữa (quý khách có thể ký vào tất cả các linh kiện để tin tưởng hơn).

6) Không thay thế bất kỳ linh kiện nào khi chưa có chấp nhận của khách hàng.

7) Cam kết bảo mật dữ liệu trong Smartphone của các bạn khi sửa chữa.

8) Các bạn có thể xem trực tiếp quá trình thay mới linh kiện

10) Chế độ  bảo hành (mặt kính BH 12 tháng, còn các dịch vụ sửa chữa khác bảo hành 03 -06 tháng).

  • Bảo quản máy trong quá trình sửa chữa
  • Đảm bảo không tráo đổi linh kiện của quý khách
  • Sửa  kính nhanh nhất chỉ 45 phút, không để các bạn đợi lâu
  • Các bạn có thể trực tiếp xem các kỹ thuật viên làm việc
  • Nhân viên tư vấn nhiệt tình.