Viêm xoang, viêm mũi là căn bệnh khá phổ biến hiện nay, đặc biệt trong tình hình môi trường ngày càng bị ô nhiễm một cách nghiêm trọng, cùng với khói bụi, rác thải của các nhà máy xí nghiệp và khí hậu thời tiết thay đổi thất thường. Viêm xoang làm cho bệnh nhân cảm thấy lo lắng, sợ hãi vì và những triệu chứng vô cùng khó chịu mà bệnh gây ra. Vậy làm cách nào để có thể điều trị viêm xoang một cách hiệu quả. Để có thể tìm ra một phương thuốc an toàn, có thể điều trị bệnh viêm xoang một cách dứt điểm đó là cả một quá trình.

Hiện nay, trên thị trường xuất hiện rất nhiều các sản phẩm điều trị bệnh viêm xoang. Với sự xuất hiện của rất nhiều sản phẩm khác nhau như vậy, điều đó khiến bệnh nhân không khỏi hoang mang bởi không biết với bệnh tình của mình thì nên sử dụng phương thuốc nào. Liệu phương thuốc ấy có mang lại hiệu quả, công dụng cao hay không? Những câu hỏi đó đang là một nỗi lo sợ đối với các bệnh nhân.

Agerhinin cũng là một trong số những cái tên hiện được bán rất nhiều trên thị trường. Liệu thuốc trị viêm xoang Agerhinin có thật sự tốt không?

Agerhinin là một loại thuốc được bào chế với thành phần là cây hoa ngũ sắc là chủ yếu cộng thêm một số nguyên liệu nhỏ khác. Thuốc có tác dụng điều trị từ gốc các bệnh viêm mũi dị ứng, viêm xoang cấp và mãn tính. Agerhinin giúp làm giảm viêm, đào thải nhanh các chất bị hoại tử và ứ đọng trong mũi đi ra bên ngoài. Thuốc có tác dụng làm sạch mũi, diệt khuẩn vì vậy trong quá trình sử dụng sẽ đẩy nhanh hiệu quả điều trị một cách nhanh nhất.

Ngoài ra, thuốc trị viêm xoang Agerhinin được bào chế hoàn toàn từ cây thảo dược có sẵn trong tự nhiên (cây hoa ngũ sắc hay còn gọi là cây hoa cứt lợn) chính vì vậy khi sử dụng sẽ gây kích ứng niêm mạc và không bị dị ứng.

Bên cạnh, những ưu điểm mà Agerhinin mang lại thì loại thảo dược này cũng có một số yếu điểm như: Trong quá trình sử dụng đặc biệt là vào những ngày đầu tiên, bệnh nhân sẽ cảm thấy hơi xót và khó chịu khi xít. Đó là do tính chất đặc trưng của dược liệu. Ngoài ra, để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất cho người dùng thì trong quá trình điều trị chữa bệnh,  bệnh nhân cần lưu ý không dùng chung Agerhinin với các loại thuốc nhỏ và xịt mũi khác.

Để đảm bảo an toàn thì đối với trẻ em và phụ nữ mang thai khi sử dụng thuốc thảo dược Agerhinin cần phải lưu ý nên hỏi kiến của bác sĩ điều trị.

Ngoài ra bạn có thể điều trị viêm xoang bằng phương pháp dân gian tại nhà. Nếu bạn quan tâm bạn có thể tìm hiểu : Cách trị viêm xoang bằng tỏi