Việc sử dụng tiết kiệm nước trong những ngày nắng nóng oi bức dường như là nỗi ám ảnh đối với mỗi người. Chính vì vậy mà có Những gia đình ngoài việc dùng nước máy ra còn sử dụng thêm nước giếng. Việc dùng trong máy bơm thả chìm giếng khoan chính là giải pháp tốt, an toàn đảm bảo nước sạch cho người sử dụng.

[​IMG]

bơm nước hỏa tiễn thả chìm giếng khoan là mẫu máy tương đối phổ biến trên thị trường máy bơm nước hiện nay. Nó được sản xuất theo công nghệ hiện đại, chế tạo bằng thép không gỉ, áp dụng các kỹ thuật sản xuất mới để có thể làm tốt chịu được mức nồng độ hoạt động thường xuyên & môi trường áp lực từ nước. Đây là mẫu máy có cấu tạo đặc biệt được sử dụng để bơm nước đẩy lên không thấp hay bơm nước lưu lượng lớn ở dưới nước, khai thác nước ở mạch nước ngầm thông qua giếng khoan và giếng đào, có khả năng vận hành hiệu quả ở dưới nước mà không lo chết máy, dò điện. Với các tính năng này, máy thường được dùng trong trong những ngành nông nghiệp, công nghiệp, trong dân cư như khai thác nước ngầm qua xử lý để làm nước sạch, xài các công trình thành lập, dùng trong cho sản xuất chăn nuôi, trồng trọt hoặc khai thác nước sinh hoạt.

Tìm hiểu thêm : bom chim GALAXY tiet kiem dien

Với nhiều điểm mạnh nên máy bơm điện thả chìm giếng khoan được đông đảo quý khách ưa chuộng dùng. Nó sẽ hoạt động bền bỉ, tốt cao, lưu lượng bơm lớn, tiết kiệm điện và dễ dàng bảo trì. Máy được thiết kế trục đứng tiện lợi, tiết kiệm được diện tích đặt bơm, được thả chìm trong nước, chính tuy thế mà việc hút nước trở nên dễ & hiệu quả. Khả năng hút nước của máy bơm cũng cao hơn so với các cái khác. Mẫu bơm hỏa tiễn này thường có lưu lượng rất lớn, sử dụng cho nơi có diện tích nhỏ.Máy bơm được đặt và hoạt động hoàn toàn trong nước, chính vì thể các công trình cần tính thẩm mỹ, mỹ quan cao cũng thường xuyên ưu tiên dùng trong loại máy bơm nước chìm này. Bên cạnh đó, máy hoạt động rất êm ru, không tạo tiếng ồn, không ảnh hưởng đến xung quanh cũng là một ưu điểm lớn khiến cho chiếc máy được nhiều người ưa chuộng dùng trong.

Từ các điều như trên, một chiếc bơm nước thả chìm giếng khoan chính là sự chọn lựa tốt cho bạn và gia đình khi đang có ý định tìm một mẫu bơm nước ứng dụng để bơm nước sinh hoạt hộ gia đình hoặc cho các vận hành công nghiệp, nông nghiệp khác từ giếng khoan. Hãy chọn các sản phẩm bơm nước chính thương hiệu, chất lượng, phù hợp với nhu cầu dùng trong.
Tiết kiệm nước trong các ngày nắng nóng oi bức bằng máy bơm THC

Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, những loại sản phẩm của các hãng khác nhau trên thị trường, bạn có thể làm tốt vào THC VIETNAM GROUP – một trong những nhà sản xuất máy bơm chuyên dụng – máy bơm gia dụng hàng đầu tại Việt Nam.

THC VietNam Group tuyển nhà bán trên toàn quốc, quý khách hàng hãy liên lạc điện thoại 1900 066 667 để có giá ưu đãi nhất về những bơm nước mang hãng bom nuoc galaxy 2 , bơm nước điện thả chìm GALAXY… từ doanh nghiệp Tân Huỳnh Châu. Chúng tôi rất hân hạnh được phục phụ quý khách hàng.

[​IMG]

Địa chỉ: 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
Tổng đài : 1900 066 667 ; Fax : (+84) 028 3713 9813
web site máy bơm nước thả chìm giếng khoan : http://www.tanhuynhchau.com