Tìm hiểu về Thạch Anh Vụn Trắng Đục

Đá Thạch Anh Vụn Trắng Đục là hợp chất của nguyên tốt silic và oxy cùng với những tạp chất khác. Loại Thạch Anh này có độ cứng rất cao. Cũng giống các loại đá tự nhiên khác, Thạch Anh Vụn Trắng Đục chứa nguồn năng lượng lớn và đem lại nhiều tác dụng cả về mặt phong thủy và cả về mặt y học.

Thạch Anh Vụn Trắng Đục có công dụng về mặt y học, chúng mang nguồn năng lượng tinh khiết, trong sáng, nên rất tốt để chữa bệnh liên quan đến não bộ giúp cho tinh thần thoải mái. Ngoài ra còn có tác dụng đối với máu huyết giúp máu huyết lưu thông đồng thời lọc sạch máu. Hơn nữa còn giúp cho chủ nhân có được suy nghĩ tích cực trong mọi vấn đề.

Thạch Anh Vụn Trắng Đục giúp cải thiện mảnh đất xấu, địa khí không tốt:

Đối với những mảnh đất có hình tam giác: bạn đừng xây hết nhà, chừa phần góc cạnh lại sau đó bạn nên cho Thạch Anh Vụn Trắng Đục vào vị trí các góc. Trường hợp diện tích miếng đất quá nhỏ bắt buộc cần phải xây hết diện tích đất thì khi xây dựng bạn nên lót đá Thạch Anh Vụn Trắng Đục xuống phía dưới nền nhà nơi các góc, việc làm này giúp mang lại phong thủy tốt cho mảnh đất của bạn.

Đối với đất bị đường xuyên thẳng vào nhà: tức là mảnh đất của bạn nằm ở vị trí đường đi thẳng vô nhà, điều này theo phong thủy là không tốt, do đó  bạn nên xây dựng một bức tường chắn và đồng thời lát đá Thạch Anh Vụn Trắng Đục lên tường nhằm đem lại điều tốt cho mảnh đất nhà bạn, đồng thời mang lại điều may mắn cho chủ nhân.

Đối với đất chữ L: bạn nên kết hợp xây nhà với Thạch Anh Vụn Trắng Đục để trang trí ngoài sân vườn, khu nấu ăn, khu vệ sinh. Việc lát đá Thạch Anh Vụn Trắng Đục như vậy sẽ giúp tích tụ linh khí, nâng cao vương khí thổ cho nhà.