(Tin) – Việc iPhone 7 có kích thước bên ngoài tương đồng với iPhone 6 và 6s đã khiến đa dạng người khấp khởi vui mừng rằng có thể áp dụng được các loại phụ kiện hiện có – điển hình là vỏ bảo quản.

Tuy nhiên, trên hiện thực, ngoài việc đa dạng loại phụ kiện chụp hình sẽ không tương thích thì vỏ bảo quản iPhone 6 hay 6s chắc hẳn chắc rằng cũng sẽ “vô tích sự” trên máy mới. Lý do là bởi module máy picture giờ đây có kích thước lớn hơn đa dạng và được đặt sát viền máy.

Ngoài việc iPhone 7 Plus cũ tại TP HCM được máy móc máy picture kép, iPhone 7 cũng có được ống kính với khẩu lớn hơn (f/1.8 so với f/2.2) – cùng nghĩa rằng kích thước bên ngoài sẽ gia tăng lên. Thêm vào đó, sự hiển hiện của đèn flash mới với bốn đi-ốt LED cũng góp thêm phần “rắc rối”.

Chính vì những lý do trên, nếu định có được các dòng iPhone mới nhất này, bạn cũng nên tính tới việc biến đổi vỏ bảo quản. Hiện nay, Apple cũng đã ra đời dải vỏ da và nhựa hoàn toàn mới cho iPhone 7 thay vì duy trì cũ như công đoạn chuyển đổi iPhone 6 sang iPhone 6s đời trước kia.

Hoàng Linh