Dưới đáy những hộp nhựa, bao bì hộp giấy thường có dán các mẫu in decal gồm các con số hoặc biểu tượng mà bạn khó có thể đoán ra chúng mang ý nghĩa như thế nào. Thế nhưng, nếu chịu khó đọc kỹ các gì chúng tôi cách thức sau đây thì chắc chắn, sau này bạn có thể làm tốt độc vanh vách các ký tự dưới các sản phẩm bao bì hiện nay đấy.

Làm sao để đặt in decal tem nhãn có chất lượng tốt nhất

Chuyên gia nói rằng: Bao bì nhựa sẽ gây ung thư

Nếu bạn để ý nghĩ có thể thấy, dưới những nhãn chai nhựa hiện nay đều xuất hiện các ký tự, có đến 95% người tiêu sử dụng không biết rằng, ý nghĩa thật sự của chúng là như thế nào. Từ đó, gây ra những hệ lụy đáng tiếc, mới đây một cô trẻ con 12 tuổi ở Ả Rập Thống Nhất đã nhiễm ung thư sau khi liên tiếp dùng các chai nhựa để đựng nước uống. Vụ việc này cũng chính là hồi chuông cảnh báo rằng, người dùng đừng nên chủ quan nghĩ rằng, các loại chai nhựa, hộp nhựa rửa sạch rồi thì sẽ tái sử dụng lại mà không biết một điều rằng, độc tính vẫn còn sót lại. Dù được nghiên cứu với 1 tỉ lệ cực không cao, thế tuy nhiên những loại độc tố vẫn có thể làm tốt âm thầm “giết chết” chúng ta từ ngày này qua ngày khác một cách dai dẳng.

Hầu như các loại túi nilon, túi nhựa hay chai nhựa đều được khuyến cáo là chỉ dẫn nên dùng 1 lần hoặc dùng để đựng đồ thay vì thức ăn. Đặc biệt là những loại túi nilon cùng nguyên liệu nơi sản xuất từ dầu mỏ, khó phân hủy là nguồn cơn gây ra vấn đề ngộ độc thực phẩm, các bệnh về đường tiêu hóa cũng như

Theo những chuyên gia cho rằng, những chai nước khoáng hoặc nước đựng soda khi ở nhiệt độ 70 độc C có thể giải phóng ra những chất độc, từ đó ngấm vào thức uống để vào cơ thể, gây ra những căn bệnh nguy hiểm cho người dùng, nghiêm trọng nhất là bệnh ung thư.

Bạn đã biết ký hiệu dưới nhãn hộp nhựa chưa?
in ấn bao bì số lượng ít giá mềm tại HCM

Dưới những loại in ấn tem nhãn bao bì thực phẩm, dược phẩm như chai nước, hộp đựng thức ăn đều có chưa các con số nhất định, được bao bọc trong 1 hình tam giác, với các mũi tên xoay vòng. Nếu là người tiêu sử dụng thông minh, bạn cần nắm vững những ý nghĩa thực sự của các con số này để sẽ tự bảo vệ bản thân cũng như các người xung quanh.

Số 1: có nghĩa là PET, các chai nhựa đựng đồ uống khi tái sử dụng nếu đựng nước nóng quá 70 độ C không chỉ biến dạng mà còn phân giải ra các chất có hại cho sức khỏe.

Số 2: có nghĩa là lượng HDPE, bao bì có thể làm tốt chịu đựng ở nhiệt đố 110 độ c

Số 3: là chất PVC – nhựa PVC, chỉ được dùng ở nhiệt độ dưới 81 độ C

Số 4: là LDPE – polyethylene mật độ thấp, ghi trên các vỏ bao bì đựng mì, vỏ hộp bim bim, có nghĩa là không làm nóng trong lò vi sóng cũng như nhiệt độ cao

Số 5: là PP (nhựa polypropylene), là các túi giấy tetra pak, cốc cà phê, sữa chua, chịu đựng ở 167 độ C, nên có khả năng tái xài, xài lò vi sóng

Số 6: là chất PS (polystiren), thường in dưới các mẫu in ấn bao bì thức ăn nhanh, mỳ ăn liền, chịu nhiệt & chịu lạnh cao tuy nhiên ko dùng lò vi sóng vì dễ giải phóng độc tố.

cong ty in lich tet Dong Nai CAO HUY HOÀNG rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng tại các khu vực sau đây :

[​IMG]

Địa chỉ: 5/2 Nguyễn Cửu Đàm, Phường Tân Sơn Nhì, Quận Tân Phú, TP. Sài Gòn
Điện thoại: 0906 944 359 – 0976 271 035
Email: [email protected][email protected]
web site cong ty in tui giay Long An : https://caohuyhoang.com