Tải iQiyi và xem đầy đủ các tập miễn phí Tải iQiyi: Trường An Như Cơ: Trường An Như Cơ (ngoại truyện): Diễn viên chính: Nhậm Gia Luân – Châu Sinh Thần, Bạch Lộc – Thôi Thời Trường An Như Cơ (Châu Sinh Như Cơ) là bộ phim kể về câu chuyện xoay quanh Tiêu Thời Nghi (do Bạch Lộc thủ vai), là thái tử phi tương lai được người lớn tuổi của cô đưa đến Hoàng cung để học nghệ thuật. Trong thời gian tiếp xúc với Thôi Thời Nghi, anh dần có cảm tình với Tiêu Nam Thần Vương Sinh Thần (do Nhậm Gia Luân thủ vai). Mối quan hệ của cả hai phát triển nhanh chóng nhưng buổi lễ vẫn được tổ chức cùng nhau. Thôi Thời Nghi sau đó bị ép gả cho Thái tử, Châu Sinh Thần cũng bị tai nạn cùng lúc đó bị thương nặng khi đang dẫn quân xông pha trận mạc, trước khi chết để lại một bức thư cho Thôi Thời Nghi, nghi phạm sau đó cũng chết. Xem các bộ phim hay khác: ✨Phim cổ trang: Trường An Như Ý: Thiên mệnh kỳ diệu: Nha Hoàn này mà ta không dùng được: Phượng Lệ Cửu Thiên: Thiên Kim Hào Sắc: ✨Phim hiện tại: Một kiếp, một kiếp: Quay đầu out that Power I love you: Hà Tiên Lưu Lưu Anh không thể nào quên: Quân trang thân yêu: Nửa đường, Nửa đau: Làm trái tim tôi cười: Bạn cùng phòng Gumi: Điều tuyệt vời nhất của chúng ta: ✨ Video Lồng tiếng / Lồng tiếng: (Lồng tiếng) Hóa Ra Anh Yêu Em: (Giọng) Bạn cùng phòng Gumi: (Giọng) Biến tấu ánh trăng: (Giọng) Làm ngược lại Trái tim em Cười: (Giọng) Học sinh xinh đẹp: (Giọng giờ Lương Thần Mỹ Cảnh: (Giọng) Nửa đường, nửa đường đau: Để biết thêm thông tin chi tiết, truy cập: Facebook: Instagram: Twitter: iQiyi YouTube: #iQiyi #TruongAnNhuc #NhamGiaLuan #BachLoc #OneLife Một Đời.

【Thuyết Minh】Phim Cổ Trang Hay Nhất 2021 | Trường An Như Cố Tập 01 | iQiyi Vietnam “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=jUIcFI-bnZc

Tags: #Thuyết #MinhPhim #Cổ #Trang #Hay #Nhất #Trường #Như #Cố #Tập #iQiyi #Vietnam

Từ khóa: phim cổ trang,Trường An Như Cố,Châu Sinh Như Cố,trường an như có ost,trường an như có thuyết minh,trường an như có thuyết minh tập 1,Nhậm Gia Luân,Bạch Lộc,nhất sinh nhất thế,nhất sinh nhất thế tập 1,phim nhậm gia luân,phim bạch lộc,One and Only vietsub,lục dịch cẩm y chi hạ,cẩm y chi hạ,mộ bạch thủ,Trường An Như Cố OST,nửa là đường mật nửa là đau thương,iqiyi,iqiyi vietnam,phim ngôn tình,phim cổ trang,top phim hay 2021,cửu lưu bá chủ,phim cổ trang trung quốc