10 all-inclusive resort tips you should know

Xem ngay video 10 all-inclusive resort tips you should know

10 all-inclusive resort tips you should know “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=eVPSl1NYkTo

Tags của 10 all-inclusive resort tips you should know: #10allinclusive #resorttips

Bài viết 10 all-inclusive resort tips you should know có nội dung như sau: Các khu nghỉ dưỡng trọn gói, từ người mới bắt đầu đến chuyên gia trong 16 phút! Đây có phải là lần đầu tiên bạn lưu trú tại một trong những khách sạn sang trọng này? Sau đó, hãy chắc chắn để xem video này. Bạn sẽ học mọi thứ từ đặt phòng đến khi đến nơi và toàn bộ trải nghiệm, tất nhiên bao gồm cả những gì mong đợi về tiền boa. Chúng tôi quay video này tại Omni Cancun Hotel and Villas, nhưng các mẹo áp dụng cho bất kỳ khu nghỉ dưỡng trọn gói nào, không chỉ Cancun hay Caribbean. ► Đây là cách chúng tôi đặt khu nghỉ dưỡng này để có mức giá / nâng cấp tốt hơn: ► Khách sạn đầu tiên của chúng tôi ở Cancun: ► Video trước: (Trải nghiệm tại khu nghỉ dưỡng trọn gói này) ► Tất cả video ở Mexico: ► Muốn biết thêm về hậu trường -scenes video của tôi? Bây giờ tôi đang chia sẻ thông tin chi tiết qua email. Đăng ký tại đây: — SUBSCRIBE để khám phá thế giới cùng chúng tôi ► #allinclusiveresorts #cancun #mexico #RenataInMexico #RenataInCancun #RenataInNorthAmerica #RenataInLatinAmerica 10 Lời khuyên về Khu nghỉ dưỡng Trọn gói Bạn Nên biết: 00:00 Bởi một khu nghỉ dưỡng trọn gói ? 01:51 Phần 01: Mặc gì 02:27 Phần 02: Phòng 03:18 Phần 03: Đồ ăn thức uống 05:47 Phần 04: Đi du lịch khi nào 07:06 Phần 05: Chọn resort 10:08 Phần 06: Vòng đeo tay 11:09 Phần 07: Nhận phòng 12:13 Phần 08: Tiền boa 14:10 Phần 09: Đánh giá khu nghỉ dưỡng 15:14 Phần 10: Lời khuyên cuối cùng Bạn có muốn đi du lịch và làm video không? Một số dịch vụ chúng tôi sử dụng và đề xuất: ✔️ Airbnb: Đây là khoản giảm giá tới $ 50 cho lần lưu trú đầu tiên khi bạn tạo tài khoản: ✔️ Âm nhạc: Epidemic Sound – miễn phí trong 30 ngày tại đây: ✔️ Nghiên cứu và xử lý từ khóa YouTube theo lô: Tubebuddy – ✔️ Thẻ tín dụng không có phí quốc tế: Amex Delta Skymiles – (phí hàng năm bù đắp lợi ích nếu bạn đi du lịch nhiều) ✔️ Gói điện thoại giá cả phải chăng trên toàn thế giới của chúng tôi là Google Fi. Đây là khoản tín dụng $ 20: ✔️ Khách sạn: Hotels.com – Tiết kiệm tới 25% khi bạn đặt phòng qua thiết bị di động: (cộng với một đêm miễn phí sau khi ở lại 10 đêm) Vlog này được tạo cho kênh YouTube chính thức của Renata Pereira tại Đã thích nó? Chia sẻ nó ► Sau khi xem, xin vui lòng dành một phút để lại bình luận hoặc đăng ký. Tôi là một vlogger du lịch và tôi thực sự đánh giá cao điều đó! 🙂 HÃY KẾT NỐI! + BLOG: + FACEBOOK: + INSTAGRAM: + TWITTER: + PINTEREST: + YOUTUBE IN PORTUGUESE: (ai biết bạn có bạn người Brazil hoặc muốn luyện tiếng Bồ Đào Nha không !?) Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số liên kết trên là liên kết từ liên kết Nếu bạn mua hàng, chúng tôi có thể kiếm được một khoản hoa hồng nhỏ mà bạn không phải trả thêm phí. Cảm ơn bạn đã ủng hộ khi bạn quyết định nhấp vào nó vì bạn giúp ủng hộ kênh này — ► TÔI LÀ AI? Tôi là một nhà báo người Brazil sống ở Hoa Kỳ. Sau khi đi khắp thế giới làm việc trong lĩnh vực thể thao, tin tức và sự kiện trong hơn 15 năm, tôi nhận ra rằng điều tôi thực sự yêu thích là phần du lịch. Vì vậy, tôi đã đánh đổi cuộc sống ở các tòa soạn báo và sân vận động cho thử thách hàng ngày là trở thành một nhà sản xuất nội dung độc lập. Tôi tạo ra kênh này để chia sẻ những vẻ đẹp của thế giới … những điều mà bấy lâu nay tôi chỉ giữ cho riêng mình. Đồng thời để giúp mọi người lên kế hoạch cho những chuyến đi tương tự và để truyền cảm hứng cho nhiều người hơn ra ngoài và tận hưởng cuộc sống! Tái bút: Anh chàng hài hước trong vlog là chồng tôi, Gordon. Anh ấy là người Mỹ gốc Canada và anh ấy thực sự rất ngại trước camera nên hầu như lúc nào anh ấy cũng đứng sau camera 😉 — VIDEO MỚI ►►► —.

Từ khóa của 10 all-inclusive resort tips you should know: mẹo words

Thông tin khác của 10 all-inclusive resort tips you should know:
Video này hiện tại có 12365 lượt view, ngày tạo video là 2022-09-08 22:45:36 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=eVPSl1NYkTo , thẻ tag: #10allinclusive #resorttips

Cảm ơn bạn đã xem video: 10 all-inclusive resort tips you should know.