Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word

Xem ngay video Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word

Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=8aXFlzsTOFo

Tags của Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word: #Cách #chia #cột #trong #Word #chia #văn #bản #thành #cột #trong #Word

Bài viết Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word có nội dung như sau: Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word hoặc bao nhiêu cột tùy ý và các cài đặt như kẻ đường giữa 2 cột, điều chỉnh khoảng cách giữa các cột … – Cách chia cột trong Word chi tiết tại các phiên bản: – Xem tất cả các bài hướng dẫn Word hay nhất: – Toàn bộ video học Word 2021, 2019, 2016, 2013 …: – Toàn bộ video cơ bản về Excel cho các bạn dễ hiểu: – Cách sử dụng các tính năng của Excel thường dùng: – Video đầy đủ hướng dẫn sử dụng Powerpoint: 👉 Đăng ký kênh Youtube để ủng hộ blog của Đỗ Bảo Nam nhé: 💓 Cảm ơn tất cả các bạn! Tách cột trong Word là một công việc rất phổ biến trong học tập và làm việc. Nếu bạn còn đang đi học, khi học Word chắc chắn bạn sẽ bắt gặp những bài tập tách văn bản thành 2 cột trong Word. Hoặc các cài đặt liên quan, chẳng hạn như vẽ đường thẳng giữa hai cột, di chuyển đoạn văn sang cột mới, v.v. Trên thực tế, khi đi làm, đôi khi bạn cần chia các cột theo văn bản để đáp ứng yêu cầu công việc. Và điều này không hề khó, bạn chỉ cần một vài thao tác đơn giản là có thể chia đoạn văn bản thành 2 cột trở lên trong Word. Trong nội dung video này, Đỗ Bảo Nam Blog sẽ chia sẻ đến các bạn cách tách cột trong Word. Ngoài ra, tôi cũng đã đề cập đến nhiều vấn đề liên quan, chẳng hạn như cách vẽ đường thẳng giữa hai cột, cách điều chỉnh khoảng cách giữa các cột hay chuyển văn bản sang cột mới, sang trang mới … Mời các bạn xem nội dung. Nội dung! Hướng dẫn cách chia cột trong Word Với văn bản Word, bạn có thể chia văn bản thành 2 cột hoặc nhiều cột tùy thích. Thao tác thực hiện rất đơn giản, bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau: – Bước 01: Đánh dấu đoạn văn bản muốn tách cột – Bước 02: Bấm vào menu Design tab, chọn Columns và chọn số cột muốn tách. Để biết thêm thông tin về cách tách cột trong Word, hãy xem trực tiếp nội dung video. Trong video này, mình đã chia sẻ rất sâu rộng về cách tách văn bản thành 2 cột trong Word và các cài đặt khác. Mời các bạn đón xem! Cách chia cột có dòng trong Word Sau khi chia cột xong, muốn kẻ dòng giữa 2 cột thì bạn thực hiện một cách dễ dàng. Đầu tiên, di chuột qua nội dung văn bản mà bạn đã chia cột (nếu bạn đã đánh dấu nó, bạn không cần phải di chuột qua nó). Sau đó để tách cột bằng dòng trong Word, bạn thực hiện theo các bước sau: – Bước 01: Nhấn vào tab Menu Design, chọn Columns – More Columns – Bước 02: Tìm dòng giữa, tích vào ô trống và nhấn D OK. Chỉ với hai bước đơn giản, bạn có thể chia cột bằng dòng trong Word. Cách điều chỉnh khoảng cách cột trong Word Sau khi đã chia cột trong Word, nếu muốn điều chỉnh khoảng cách cột trong Word, bạn có thể thực hiện rất dễ dàng. Và sau khi di chuột đến phần nội dung văn bản đã chia, bạn chỉ cần làm theo các bước sau: – Bước 01: Nhấp vào tab Menu Layout, chọn Columns – More Columns – Bước 02: Trên Width và Spacing, điều chỉnh khoảng cách giữa các cột trong Word trong phần Spacing bằng cách nhập khoảng cách như mong muốn. Sau đó bấm OK. Cách chuyển sang cột Word khác Sau khi đã tách một cột Word, trong nhiều trường hợp bạn muốn chuyển một đoạn văn bản nào đó sang một cột Word khác. Đây là một trường hợp khá phổ biến. Vậy làm cách nào để chuyển văn bản từ cột này sang cột khác trong Word? Cách di chuyển một cột trong Word được thực hiện như sau: – Bước 1: Nháy chuột vào vị trí văn bản cần chuyển sang cột mới. – Bước 2: Vẫn vào tab Layout, chọn Breaks và chọn Column. Chỉ với 2 bước, bạn có thể chuyển văn bản từ cột này sang cột khác trong Word. Nếu bạn muốn sang một trang mới hoàn toàn, ở bước 02, không chọn Cột nữa, hãy chọn Trang. Vì vậy, từ vị trí văn bản bạn đã chọn ở bước 1, nó sẽ chuyển sang một trang mới. Như vậy trong nội dung video mới nhất Đỗ Bảo Nam Blog đã chia sẻ đến các bạn cách tách cột trong Word và các nội dung liên quan như: Cách tách cột có dòng trong Word Cách chỉnh khoảng cách cột trong Word Word Cách chuyển văn bản từ Word một sang cột khác trong Word Cảm ơn đã xem video! P / S: Về cách chia cột trong các phiên bản Word cũng tương tự, đặc biệt với phiên bản Word 2013 trở về sau. Vì vậy, nếu bạn đang tìm hiểu cách tách cột trong Word 2013, cách tách cột trong Word 2016, cách tách cột trong Word 2019, 2010 hoặc các phiên bản khác thì hãy thực hiện tương tự như trong video này. #Word #BasicWord #DoBaoNamBlog.

Từ khóa của Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word: mẹo words

Thông tin khác của Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word:
Video này hiện tại có 4445 lượt view, ngày tạo video là 2020-02-25 10:16:18 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=8aXFlzsTOFo , thẻ tag: #Cách #chia #cột #trong #Word #chia #văn #bản #thành #cột #trong #Word

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách chia cột trong Word, chia văn bản thành 2 cột trong Word.