Xem ngay video Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666

Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=UCmZ6zx1lXc

Tags của Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666: #Kỹ #thuật #cách #hãm #hoa #mẫu #đơn #cho #hoa #đúng #dịp #tết #đơn #giản #rễ #làm

Bài viết Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666 có nội dung như sau: 1. Dụng cụ và đất trồng Bạn có thể dùng khay, chậu, thùng xốp, bao tải hoặc những mảnh đất trống từ vườn để trồng mẫu đơn. Ngoài ra, cũng có thể trồng làm hàng rào trông sẽ bắt mắt hơn. Lưu ý: Giá thể trồng cây phải có lỗ thoát nước. Đường kính của chậu nên rộng hơn 50 cm, sâu 60-70 cm. Hiện nay, hoa mẫu đơn nam được trồng ở hầu khắp các tỉnh thành của Việt Nam. Loài hoa này còn tượng trưng cho sắc đẹp, sự giàu có và một cuộc hôn nhân hạnh phúc. Là loại cây ưa sáng nên phải trồng ở nơi có đầy đủ ánh sáng. Mẫu đơn có thể trồng quanh năm nhưng thời điểm tốt nhất là từ tháng 2 đến tháng 10 dương lịch. Mẫu đơn có thể sống ở nhiều loại đất khác nhau. Tuy nhiên, cây sẽ phát triển tốt nhất nếu được trồng ở đất mùn, màu mỡ và thoát nước tốt. Lưu ý: Cây không trồng được ở đất mặn, mặn. Bạn có thể mua đất bầu hoặc trộn với phân chuồng hoai mục, phân trùn quế, tro trấu, mùn cưa… Chậu hoa mẫu đơn. 2. Cách trồng Cây thường được nhân giống bằng hạt, giâm cành hoặc chiết cành. Tuy nhiên, nếu trồng từ hạt phải 4 – 5 năm mới ra hoa nên không khuyến khích. Chọn những cành bánh tẻ (không non cũng không già) có chiều dài khoảng 15cm. Nên cắt bằng lưỡi mỏng và rất sắc, vết cắt phải ngọt để tránh bị nát, vì vết cắt dễ bị hỏng. Để hạt nảy mầm tốt nhất, ta có thể nhúng đầu cành vào các loại thuốc kích thích ra rễ như Atonic, Boutormone… có bán trên thị trường, trước khi nối hom. Dùng que tăm xiên sâu xuống đất khoảng 2 cm rồi cắm cây con vào lỗ này. Trồng sâu thì khó bén rễ. Giâm cành có thể trồng thẳng hoặc trồng nghiêng. Tưới nước thường xuyên cho cành giâm bằng vòi phun sương nhẹ. Sau khoảng 10 – 15 ngày, cành hoa mẫu đơn của chúng ta sẽ bắt đầu nhú ra những chồi non. Khi hom đã lớn và khỏe mạnh có thể đem trồng vào đất đã chuẩn bị sẵn. Khi trồng nên đào hố sâu 20-30cm, dùng tay trái cầm cây, dùng tay phải lấp nhẹ đất quanh gốc, dùng tay ấn nhẹ để cây đứng thẳng, tránh làm đứt rễ rồi tưới nước. nó. kỹ lưỡng sau khi gieo. Cây mẫu đơn của chúng ta đang nở hoa rực rỡ. 3. Chăm sóc hoa mẫu đơn rất sợ nước nên chỉ cần duy trì độ ẩm vừa phải cho cây. Vào mùa mưa, chú ý thoát nước để tránh cây bị thối, úng. Vào mùa xuân, làm cỏ và vun xới cho cây cối. Tuy nhiên tránh làm ảnh hưởng đến bộ rễ sẽ ảnh hưởng đến sự phát triển của cây. Sau khi trồng được 1 tháng thì bắt đầu bón phân cho cây. Khoảng 1 tháng / lần có thể bón lót bằng phân chuồng hoai mục hoặc phân NPK loãng bón xung quanh gốc cây. Lưu ý: Không tưới trực tiếp vào gốc. Khi bón xong cần tưới lại. Không bón phân khi trời nắng. Thường xuyên cắt tỉa cành, lá khô. Tỉa cành và tạo dáng cây theo ý muốn. .

Từ khóa của Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666:
Video này hiện tại có 27986 lượt view, ngày tạo video là 2021-09-19 19:08:58 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=UCmZ6zx1lXc , thẻ tag: #Kỹ #thuật #cách #hãm #hoa #mẫu #đơn #cho #hoa #đúng #dịp #tết #đơn #giản #rễ #làm

Cảm ơn bạn đã xem video: Kỹ thuật cách hãm hoa mẫu đơn cho ra hoa đúng dịp tết đơn giản rễ làm # Lh 0984.83.1983-0813.893.666.