Xem ngay video Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC

Đừng quên subscribe Vietcetera:

[English description below]

Savills là tập đoàn cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới, được thành lập tại Vương quốc Anh vào năm 1855. Đến nay, tập đoàn này đã phát triển hơn 600 văn phòng từ Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi đến Trung Đông. Savills Việt Nam, tiền thân của Chesterton Petty, được thành lập năm 1995. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những đại gia trong lĩnh vực dịch vụ bất động sản. Để chiếm lĩnh thị trường, Savills Việt Nam đã không ngần ngại đầu tư và phát triển vào lĩnh vực công nghệ và dữ liệu. Họ đã sử dụng công nghệ như thế nào? Dữ liệu khách hàng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy lắng nghe podcast Người đổi mới Việt Nam để có câu trả lời với người dẫn chương trình Miro Nguyễn và khách mời: Bà Giang Huỳnh, Phó Giám đốc, Savills TP.HCM. Nếu bận quá không xem được video, bạn có thể nghe lại tập podcast này dưới dạng audio trên: ► Vietcetera Podcast: ► Spotify: ► Apple Podcast: Trong suốt 48 năm hình thành và phát triển, Tổng công ty Viglacera – CTCP là đơn vị sản xuất xây dựng nhà nguyên vật liệu và đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh bất động sản lớn nhất Việt Nam với hơn 40 đơn vị thành viên. Chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ hàng đầu về vật liệu xây dựng bền vững và chất lượng cao và là nhà phát triển các khu công nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. ————————- Savills là một trong những nhà cung cấp dịch vụ bất động sản hàng đầu thế giới được thành lập tại London từ năm 1855. Đến nay, Savills đã phát triển hơn gồm 600 văn phòng ở Châu Mỹ, Châu Âu, Châu Á, Châu Phi và Trung Đông. Savills Việt Nam tiền thân là Chesterton Petty được thành lập năm 1995. Với đội ngũ chuyên gia am hiểu thị trường, công ty đã nhanh chóng trở thành một trong những công ty dẫn đầu cả nước về dịch vụ bất động sản. Để hiểu rõ hơn về thị trường, Savills Việt Nam ưu tiên đầu tư và phát triển vào công nghệ và dữ liệu. Savills đã khai thác công nghệ như thế nào? Dữ liệu khách hàng mang lại lợi ích gì cho doanh nghiệp? Hãy cùng theo dõi và tìm hiểu trong tập podcast Người đổi mới Việt Nam này với người dẫn chương trình Miro Nguyễn và Ms. Huỳnh Thị Hương Giang, Phó Giám đốc Savills tại TP. Nghe podcast này trên: ► Vietcetera Podcast: ► Spotify: ► Apple Podcast: Tổng công ty Viglacera là tập đoàn bất động sản và vật liệu xây dựng lớn nhất Việt Nam, đồng thời là nhà điều hành các khu công nghiệp lớn nhất Việt Nam. 48 năm xuất sắc giúp chúng tôi trở thành nhà cung cấp hàng đầu về các dịch vụ bền vững đầy đủ và vật liệu xây dựng chất lượng cao. Với tổng số 40 công ty con, chúng tôi bao gồm toàn bộ lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng. — Tải ứng dụng di động Vietcetera: ► iOS: ► Android: — Bạn có thể theo dõi đồng chủ nhà trên mạng xã hội: Hao Tran Instagram: Facebook: LinkedIn: Miro Nguyen Facebook: LinkedIn: — Follow -us to another platform: ● Mail: team@vietcetera.com ● Facebook: ● Instagram: ● Linkedin: – VN: – EN: ● Tiktok: ● Twitter: #Vietcetera_Podcast #Vietnam_Innoaries #Vietcetera.

Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=EuSXrT2B3PE

Tags của Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC: #Dữ #liệu #là #tài #sản #lớn #của #ngành #bất #động #sản #Giang #Huỳnh #Associate #Director #Savills #HCMC

Bài viết Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC có nội dung như sau: Đừng quên subscribe Vietcetera:

[English description below]

Từ khóa của Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC: hướng dẫn tải mẫu đơn

Thông tin khác của Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC:
Video này hiện tại có 1363 lượt view, ngày tạo video là 2022-10-13 11:00:09 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=EuSXrT2B3PE , thẻ tag: #Dữ #liệu #là #tài #sản #lớn #của #ngành #bất #động #sản #Giang #Huỳnh #Associate #Director #Savills #HCMC

Cảm ơn bạn đã xem video: Dữ liệu là tài sản lớn của ngành bất động sản – Giang Huỳnh, Associate Director, Savills HCMC.