PHIM NGẮN CỦA SV THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ LẤY CẢM HỨNG TỪ PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ

PHIM NGẮN CỦA SV THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ LẤY CẢM HỨNG TỪ PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ

PHIM NGẮN GỌN ĐỒ HỌA SINH VIÊN PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ Parabellum được lấy cảm hứng từ những màn xả súng nghẹt thở trong series phim John Wick, những bộ phim hành động của các diễn viên nổi tiếng như Stephen Chow, Jackie Chan và Jackie Chan. , loạt phim “Johnny English” với sự tham gia của Rowan Atkinson. Ba sinh viên ngành Thiết kế mỹ thuật số FPT muốn tự mình tạo ra một bộ phim hấp dẫn như những bộ phim mà mình yêu thích. John Wick là một loạt phim viễn tưởng kinh dị hành động của Mỹ được tạo ra bởi Derek Kolstad và thuộc sở hữu của Summit Entertainment. Cre: Digital Art & Design – Đại học FPT – Hà Nội Tìm hiểu thêm về Tuyển sinh Đại học FPT: 👉 Chat tư vấn 24/7: 👉 Đăng ký tư vấn trực tuyến: 👉 Hotline tuyển sinh (toàn quốc): 0866231915 — – – ——————– Youtube: Facebook: Web:.

PHIM NGẮN CỦA SV THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ LẤY CẢM HỨNG TỪ PHIM HÀNH ĐỘNG MỸ “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=ufzOeEQParw

Tags: #PHIM #NGẮN #CỦA #THIẾT #KẾ #ĐỒ #HOẠ #LẤY #CẢM #HỨNG #TỪ #PHIM #HÀNH #ĐỘNG #MỸ

Từ khóa: phim ngắn,FPT University,Dai hoc FPT,sinh vien FPT