1. Link tải xuống trực tiếp
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1
LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2
LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG
Xem ngay video Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。
#phobo #photieuchau #monnguoihoa #kingnhhiemmoquanan Thành phần: 4kg Khưu Thượng Chân Lượng chân này có thể đun từ 20-40 lít nước tùy theo nhu cầu sử dụng. Vì mình vẫn đang ninh thịt trong nồi nước phở nên nước phở sẽ rất ngọt, không lo xương không đủ ngọt. Xương bò sau khi nấu có thể nấu lại lần 2 nhưng nên để riêng trong túi. 600g Hành tây 150g Hành tím 40g Gừng 150g Củ cải trắng 12g Tiêu sọ 8g Tiêu xuyên 1 cây Sả 25g Thịt bò Xá Sùng Lương nấu theo khẩu vị. Luộc thịt bò 20g gừng 15g đầu hành 20g muối hột 30ml rượu trắng Nước luộc thịt: 5 lít nước 50g muối 1 thìa canh bột ngọt Gia vị cho 10 lít mắm 100g muối hột 130g Đường phèn 40 – 50g Hạt nêm 100g Hạt nêm 100g Bột ngọt -10g gluta (thêm nước mắm , giảm lượng muối) Gia vị này theo khẩu vị người Nam. Nếu bạn ở vùng khác, hãy điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu vị của từng vùng. Giảm đường đến mức tối đa và thêm bột ngọt, đặc biệt là ở miền Bắc. Thứ tự nấu nồi nước dùng phở. Ngâm xương 4 tiếng với nước muối, rửa sạch xương rồi đun với Xạ Sung, Xuyên Tiêu, Tiêu Sơ trong 4-5 tiếng. Nếu bán gân chưa nấu chín thì nên nấu chung nhưng tốt nhất nên dùng lồng hoặc túi để dễ lôi lên kiểm tra. Một kinh nghiệm nhỏ cho bạn là gân bò luộc làm sẵn ngoài chợ thường bán gân đông lạnh, có thể là gân trâu. Muốn bán được gân ngon thì phải mua tươi về tự nấu. Sau 4 tiếng, cho hành tây, hành tím, gừng, sả, củ cải trắng vào nấu thêm 4 tiếng. Sau 4 giờ nữa, lấy túi hành tây ra và thêm nước. Cho bao nhiêu nước thì lượng gia vị phải cân đối, nếu không thịt sẽ bị mặn. Vớt thịt tùy theo loại thịt nào mềm trước thì vớt trước. Khi thịt chín, cho lượng nước vào theo tỉ lệ với lượng gia vị đã nêm trước đó. Bạn nên thử lại lần nữa vì lúc này thịt sẽ ít ngấm gia vị hơn, nếu chưa đủ thì bạn nêm thêm gia vị, không nên chỉ nêm muối như vậy gia vị sẽ không được chuẩn. Nếu bạn thêm, theo tỷ lệ, thêm tất cả 4 loại gia vị. Link làm tôm viên xối mỡ: Số điện thoại bán bò viên: 0908.443.834 (Ms. Nhi) Nguyên Chúc các bạn kinh doanh thành công! .
“Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。 “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=x4_9ANyEEcU
Tags của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。: #Phở #Tiều #Châu #Chia #Sẻ #Cách #Nấu #Và #Mua #Nguyên #Liệu #Kinh #Doanh #Rất #Chi #Tiết #潮州河粉
Bài viết Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。 có nội dung như sau: #phobo #photieuchau #monnguoihoa #kingnhhiemmoquanan Thành phần: 4kg Khưu Thượng Chân Lượng chân này có thể đun từ 20-40 lít nước tùy theo nhu cầu sử dụng. Vì mình vẫn đang ninh thịt trong nồi nước phở nên nước phở sẽ rất ngọt, không lo xương không đủ ngọt. Xương bò sau khi nấu có thể nấu lại lần 2 nhưng nên để riêng trong túi. 600g Hành tây 150g Hành tím 40g Gừng 150g Củ cải trắng 12g Tiêu sọ 8g Tiêu xuyên 1 cây Sả 25g Thịt bò Xá Sùng Lương nấu theo khẩu vị. Luộc thịt bò 20g gừng 15g đầu hành 20g muối hột 30ml rượu trắng Nước luộc thịt: 5 lít nước 50g muối 1 thìa canh bột ngọt Gia vị cho 10 lít mắm 100g muối hột 130g Đường phèn 40 – 50g Hạt nêm 100g Hạt nêm 100g Bột ngọt -10g gluta (thêm nước mắm , giảm lượng muối) Gia vị này theo khẩu vị người Nam. Nếu bạn ở vùng khác, hãy điều chỉnh sao cho phù hợp với khẩu vị của từng vùng. Giảm đường đến mức tối đa và thêm bột ngọt, đặc biệt là ở miền Bắc. Thứ tự nấu nồi nước dùng phở. Ngâm xương 4 tiếng với nước muối, rửa sạch xương rồi đun với Xạ Sung, Xuyên Tiêu, Tiêu Sơ trong 4-5 tiếng. Nếu bán gân chưa nấu chín thì nên nấu chung nhưng tốt nhất nên dùng lồng hoặc túi để dễ lôi lên kiểm tra. Một kinh nghiệm nhỏ cho bạn là gân bò luộc làm sẵn ngoài chợ thường bán gân đông lạnh, có thể là gân trâu. Muốn bán được gân ngon thì phải mua tươi về tự nấu. Sau 4 tiếng, cho hành tây, hành tím, gừng, sả, củ cải trắng vào nấu thêm 4 tiếng. Sau 4 giờ nữa, lấy túi hành tây ra và thêm nước. Cho bao nhiêu nước thì lượng gia vị phải cân đối, nếu không thịt sẽ bị mặn. Vớt thịt tùy theo loại thịt nào mềm trước thì vớt trước. Khi thịt chín, cho lượng nước vào theo tỉ lệ với lượng gia vị đã nêm trước đó. Bạn nên thử lại lần nữa vì lúc này thịt sẽ ít ngấm gia vị hơn, nếu chưa đủ thì bạn nêm thêm gia vị, không nên chỉ nêm muối như vậy gia vị sẽ không được chuẩn. Nếu bạn thêm, theo tỷ lệ, thêm tất cả 4 loại gia vị. Link làm tôm viên xối mỡ: Số điện thoại bán bò viên: 0908.443.834 (Ms. Nhi) Nguyên Chúc các bạn kinh doanh thành công! .
Từ khóa của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。: cách làm món
Thông tin khác của Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。:
Video này hiện tại có 161839 lượt view, ngày tạo video là 2023-04-29 21:08:39 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=x4_9ANyEEcU , thẻ tag: #Phở #Tiều #Châu #Chia #Sẻ #Cách #Nấu #Và #Mua #Nguyên #Liệu #Kinh #Doanh #Rất #Chi #Tiết #潮州河粉
Cảm ơn bạn đã xem video: Phở Tiều Châu – Chia Sẻ Cách Nấu Và Mua Nguyên Liệu Kinh Doanh Rất Chi Tiết – 潮州河粉。.