Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại mới nhất 2023

Xem ngay video Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại

Cài đặt Google Play Protect: Trước tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã cài đặt Google Play Protect trên điện thoại của mình. Điều này giúp bảo vệ thiết bị khỏi ứng dụng độc hại và quảng cáo không mong muốn. Để kiểm tra, vào ứng dụng “Cài đặt” trên điện thoại, tìm và chọn “Bảo mật” hoặc “An toàn”. Trong đó, bạn sẽ thấy tùy chọn “Google Play Protect”. Hãy chắc chắn rằng nó đã được bật.
Cài đặt trình chặn quảng cáo: Để ngăn chặn quảng cáo tự bật trên điện thoại Android của bạn, bạn có thể cài đặt một trình chặn quảng cáo từ Google Play Store. Có nhiều ứng dụng chặn quảng cáo phổ biến như AdGuard, Blokada, hoặc Adblock Plus. Tìm kiếm và tải xuống ứng dụng chặn quảng cáo mà bạn tin tưởng và cài đặt theo hướng dẫn trên màn hình.
Cấu hình thông báo và quyền truy cập ứng dụng: Vào cài đặt điện thoại, tìm và chọn “Ứng dụng” hoặc “Quản lý ứng dụng”. Tìm các ứng dụng có liên quan đến quảng cáo hoặc các ứng dụng không mong muốn khác. Nhấn vào từng ứng dụng và tắt thông báo hoặc hủy bỏ quyền truy cập không cần thiết. Điều này giúp giảm khả năng xuất hiện quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại của bạn.
Cập nhật hệ điều hành: Hãy đảm bảo rằng hệ điều hành của điện thoại Android của bạn đã được cập nhật mới nhất. Các bản cập nhật thường bao gồm các bản vá lỗi và cải thiện bảo mật, giúp giảm thiểu nguy cơ xuất hiện quảng cáo không mong muốn.

Tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại Android của bạn – bao gồm các thiết bị như Samsung, Oppo, Realme, hay Vivo – có thể giúp bạn trải nghiệm một môi trường sử dụng điện thoại trơn tru hơn. Bằng cách cài đặt Google Play Protect, sử dụng trình chặn quảng cáo, cấu hình thông báo và quyền truy cập ứng dụng, cũng như cập nhật hệ điều hành, bạn có thể giảm thiểu sự gây phiền toái từ quảng cáo tự bật trên điện thoại Android của bạn. Tuy nhiên, nếu vấn đề vẫn tiếp tục tồn tại, hãy xem xét tìm hiểu về các ứng dụng hay phần mềm chặn quảng cáo mạnh hơn hoặc tham khảo các diễn đàn và cộng đồng trực tuyến để biết thêm giải pháp từ người dùng khác.

Áo sơ mi mình sử dụng:

Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=rEjNCFoi9PI

Tags của Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại: #Cách #tắt #quảng #cáo #tự #bật #trên #màn #hình #điện #thoại

Bài viết Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại có nội dung như sau: Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại. Quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại có thể là một trở ngại khá phiền toái khi sử dụng các thiết bị Android như Samsung, Oppo, Realme, hay Vivo. Sự xuất hiện bất ngờ của quảng cáo này không chỉ làm mất tập trung mà còn làm giảm trải nghiệm người dùng. Tuy nhiên, hãy yên tâm! Tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại của các thiết bị Android nói trên.

Áo sơ mi mình sử dụng:

Từ khóa của Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại: cách chặn

Thông tin khác của Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại:
Video này hiện tại có 75 lượt view, ngày tạo video là 2024-06-21 06:00:07 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=rEjNCFoi9PI , thẻ tag: #Cách #tắt #quảng #cáo #tự #bật #trên #màn #hình #điện #thoại

Cảm ơn bạn đã xem video: Cách tắt quảng cáo tự bật trên màn hình điện thoại.