ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2)

Xem ngay video ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2)

ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2) “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=DsDEGuFwzq0

Tags của ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2): #ÁNH #TRĂNG #TÌNH #ÁI #Dương #Edward #KHÚC #HOẠ #TÌNH #TẬP

Bài viết ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2) có nội dung như sau: MẶT TRĂNG TÌNH YÊU | DƯƠNG EDWARD (Acoustic Cover) Chào mừng các bạn đến với tập 2 – Khúc Hoa Tình với ca khúc Người tình ánh trăng, một ca khúc bất hủ thập niên 70 của nhạc Hoa. Bài hát như một bức tranh tình yêu, trong đó phần hay nhất được vẽ bởi nghệ sĩ Tùng Phạm ✍️, phần lời rất hay và lãng mạn 🎼🎼🎼 Tiếng guitar bay bổng của nghệ sĩ guitar Trần Hải Nam 🎸, đan xen với những âm vang đau thương của violon Quynh Nhu Nguyen 🎻 và Duong Edward, hãy cho tôi ghép mảnh ghép cuối cùng với thanh âm để tạo nên một bức tranh hoàn chỉnh trong Moonlight of Love. Được sự tiếp thu rất tốt từ biên đạo múa của nghệ sĩ Vi Anh Chu Le, dù lịch làm việc dày đặc và chỉ có thể tập với Dương 1 buổi trước phim trường nhưng anh ấy đã cố gắng hướng dẫn Dương rất kỹ từng động tác, từng bước đi. 💃🏻🕺🏼 Và để những hình ảnh lãng mạn, ngọt ngào đến gần hơn với khán giả không thể không kể đến đội ngũ sản xuất hình ảnh chuyên nghiệp của đạo diễn Hải Nguyên Đức và nhà sản xuất Nguyễn Diệu Hoa 📽🎞 Dương rất thích những vai trò đóng góp của nhân dân đã đồng hành cùng Dương trong sản phẩm âm nhạc này, hơn hết, một yếu tố quan trọng là đạo diễn âm nhạc Mr. Tú Dưa – cố vấn chuyên môn kiêm điều phối viên toàn cầu, ê-kíp từ những ngày đầu tiên để có một “Ánh trăng tình yêu” đầy cảm xúc. Còn hiện tại, chúng ta đang sống trong “Vầng trăng yêu thương” cùng Dương và đừng quên nút Like 👍 và Share ❤️ để tạo động lực cho Dương và nhóm tạo ra nhiều sản phẩm tuyệt vời hơn nữa. Tôi yêu bạn!!! 😘 Cảm ơn toàn bộ ê-kíp sản xuất LÀM TÌNH YÊU – DƯƠNG EDWARD – Nghe trên các nền tảng: Nghe trên Spotify: Nghe trên iTunes / Apple Music: ————- ————————————————– – —————- ► SUBSCRIBE Edward Duong Nguyen Official Channel: —————— – —————————————— – —— – ——– ACOUSTIC COVER – DUONG EDWARD – Executive Producer: Denise Quyen Tran Ca sĩ: Duong Edward Composer: Nhac Hoa Lyrics: Tung Pham Arranger: Tran Hai Nam Thu âm: AMG Studio Mix & Master: AMG Studio Guitarist: Trần Hải Nam Violin: Nguyễn Quỳnh Như Người biểu diễn: Vi Anh Chu Le Production House: Pyramid Entertainment Production Director: Nguyen Dieu Hoa Director: Hai Nguyen Duc Concept by: Hai Nguyen Duc Producer: Son Le Camop : Ba Dũng Trợ lý đạo diễn: Đậu Đậu Trợ lý sản xuất: Lê Phúc Đạo diễn hình ảnh: Nghĩa Minh Phan Biên tập và chấm màu: Tú Phạm Phụ trách truyền thông: Luân NC MUA: Bảo Hằng Styl ist: Ngọc Bông Trang phục: Dezi Lighting & Equipment: CineHanoi BTS: Bùi Đức Hùng Minh họa: Tuấn Nguyễn 5:00 ☞ Follow Edward Duong Nguyen: Facebook → Instagram → Email → info.duongedward@gmail.com ► Lời bài hát : On Moonlit Night We We We Hai người đã hứa sẽ ở bên nhau mãi mãi. Ánh trăng vàng cho gió anh thay cho lời nói êm dịu. Trân trọng tình yêu thương tràn ngập. Từng lời anh nói “Sao ông trời mở lối. Môi quấn lấy nhau chẳng rời Trái tim chợt bồi hồi. Anh hứa yêu em trọn đời”. Đừng tự dối mình mãi mãi. Đưa em vào giấc mơ Đưa em đến thiên đường tình yêu. Ước mơ giống như một bông hồng. Ngày đêm nhớ chúc nha hastag: #duongedward #EdwardDuongNguyen #acoustic #cover #khuchoatin #anhtrangtinhai #anhtrangnoiholongtoi ————————– – ————————————————- – – © Copyright by Edward Duong Nguyen © Copyright by Edward Duong Nguyen ☞ Không upload lại.

Từ khóa của ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2): hướng dẫn download ảnh

Thông tin khác của ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2):
Video này hiện tại có 4487979 lượt view, ngày tạo video là 2021-05-18 20:00:16 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=DsDEGuFwzq0 , thẻ tag: #ÁNH #TRĂNG #TÌNH #ÁI #Dương #Edward #KHÚC #HOẠ #TÌNH #TẬP

Cảm ơn bạn đã xem video: ÁNH TRĂNG TÌNH ÁI – Dương Edward | KHÚC HOẠ TÌNH 2021 (TẬP 2).