Bây giờ là thời điểm tốt nhất để lấp đầy khoảng trống tiếp thị tìm kiếm của bạn trước năm 2022

1. Link tải xuống trực tiếp

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 1

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK TẢI 2

>>LINK TẢI GG DRIVE: LINK DỰ PHÒNG 

Tóm tắt 30 giây:

  • Người dùng bối rối không tiêu tiền
  • Tiếp thị tìm kiếm của bạn cần kết hợp thông điệp, nhắm mục tiêu, thiết kế và trải nghiệm tổng thể về thương hiệu của bạn để đảm bảo sự tin cậy, rõ ràng và doanh số bán hàng cuối cùng
  • Người tiên phong về SEO, doanh nhân hàng loạt và tác giả sách bán chạy nhất Kris Jones sẽ giúp bạn xây dựng chiến lược tiếp thị tìm kiếm và SEO chặt chẽ trước khi ra mắt năm 2022

Nếu bạn dành đủ thời gian cho tiếp thị kỹ thuật số, ngay cả khi bạn chỉ tập trung vào một lĩnh vực, cuối cùng bạn sẽ nhận được sự giao thoa giữa SEO, phương tiện truyền thông trả phí, thiết kế web và xây dựng liên kết. Không có vấn đề gì xung quanh nó, bởi vì tất cả các lĩnh vực này kết hợp với nhau lý tưởng để tạo ra sự hiện diện trực tuyến mạnh mẽ cho một công ty. Nếu bạn đã từng phát triển chiến lược kỹ thuật số cho bản thân hoặc khách hàng của mình về vấn đề này, bạn có thể biết các loại thị trường ngách sẽ khiến công ty tập trung nhiều hơn vào SEO hoặc tiếp thị tìm kiếm có trả tiền.

SEO rõ ràng là một công cụ tuyệt vời cho hầu hết mọi người, nhưng đừng bỏ qua sức mạnh của phương tiện trả phí. Mỗi thứ đều có ưu và nhược điểm, và nếu làm đúng cách, không có cách nào trong số đó sẽ làm bạn bị tổn thương.

Tuy nhiên, điều sẽ khiến bạn tổn thương chính là việc bạn mắc sai lầm trong nỗ lực, và sau đó để chúng tiếp diễn trong một thời gian dài. Điểm yếu trong SEO và phương tiện trả phí của bạn có thể là những điều khó khăn. Chúng có thể làm hỏng sự hiện diện kỹ thuật số của bạn về lâu dài và vẫn khó phát hiện nếu bạn không thực sự biết mình đang làm gì.

Với việc mở rộng ngôi nhà đến năm 2021 vừa gần kề, bây giờ là thời điểm tốt nhất để lấp đầy những lỗ hổng đó trong tiếp thị tìm kiếm năm 2022 của bạn. Dưới đây là bốn mẹo về cách làm sạch SEO và tiếp thị truyền thông có trả tiền của bạn.

1. Ngừng viết về các chủ đề bằng cách sử dụng từ khóa

Những người làm SEO biết câu chuyện cũ, nhưng đây lại là câu chuyện dành cho những người không biết. Cách đây 10 đến 20 năm, việc gắn thẻ các trang web bằng từ khóa là một thói quen phổ biến. Nó chỉ có nghĩa là một từ khóa cụ thể đang được sử dụng quá mức trên một trang để khiến Google xếp hạng trang đó cao hơn.

Vào năm 2021, chúng tôi biết rằng đây là một hành vi xấu vì nó không giúp người dùng trả lời câu hỏi của họ. Những gì trả lời câu hỏi cho người dùng trực tuyến ngày nay là nội dung thảo luận về các chủ đề phổ biến, không chỉ là spam từ khóa.

Bạn có thể sử dụng các công cụ nghiên cứu chủ đề phổ biến như BuzzSumo, Answer the Public hoặc Semrush để tìm các chủ đề có liên quan đến thị trường ngách mà bạn mong muốn. Sau đó, thực hiện nghiên cứu của riêng bạn để tạo ra nội dung hữu ích. Luôn nghĩ đến người dùng đầu tiên.

Tuy nhiên, từ khóa vẫn có vị trí của chúng. Google cần kết hợp các truy vấn tìm kiếm với nội dung và nội dung cho phép sử dụng từ khóa thông minh nhất, hữu ích nhất và tự nhiên thường sẽ hoạt động tốt hơn. Nội dung phải có từ khóa trong các đề mục và tất nhiên được sử dụng trong văn bản. Tuy nhiên, đừng nghĩ rằng bạn cần phải lạm dụng từ khóa hoặc tập trung hoàn toàn nội dung của bạn vào các từ khóa. Thay vào đó, hãy xác định mục đích của các từ khóa và kết hợp chúng với nghiên cứu chủ đề của bạn để tạo ra nội dung sát thủ sẽ xếp hạng.

2. Đừng từ bỏ tính nhất quán của tin tức phương tiện truyền thông trả tiền

Nếu tiếp thị tìm kiếm của bạn bao gồm các phương tiện trả tiền, thì có một số nguyên tắc khác cần tuân theo. Một lần nữa, bạn nên ghi nhớ người dùng trong mọi việc bạn làm. Hãy đặt mình vào vị trí của người khác. Bạn sẽ phản ứng thế nào với quảng cáo này nếu bạn nhìn thấy nó?

Sau đó nhấp qua trang đích để đảm bảo rằng tất cả vẫn có ý nghĩa. Vấn đề là, đây là nơi mà các chuyên gia của UBND tỉnh có thể thất bại nếu họ không cẩn thận.

Với phương tiện trả phí, bạn sử dụng quảng cáo để khiến mọi người thực hiện mọi việc. Điều này có sẵn cho bạn: các từ và hình ảnh trên các quảng cáo hình vuông nhỏ trên các trang web hoặc các kết quả tìm kiếm có trả tiền trong SERPs.

Nghe có vẻ dễ dàng phải không? Miễn là bạn thực hiện nghiên cứu của mình và hiểu thông điệp của quảng cáo một cách chính xác, bạn sẽ được chú ý.

Trừ khi bạn có thể làm sai nhiều điều nếu tin nhắn của bạn không đặc trên toàn bộ tìm kiếm có trả tiền. Các trang đích của bạn phải chứa cùng loại thông điệp với quảng cáo của bạn. Bạn cần liên quan đến thông tin mà người dùng đã thấy khi họ nhấp vào quảng cáo lần đầu tiên.

Điều đó cho thấy tính liên tục trong các chiến dịch trả tiền của bạn. Nếu không có sự liên tục này, không có trang đích nào trỏ đến ưu đãi hoặc yêu cầu trong quảng cáo, người dùng sẽ bị nhầm lẫn. Bạn sẽ tự hỏi liệu bạn có nhấp vào quảng cáo sai hoặc được chuyển hướng đến trang web sai hay không.

Và người dùng bối rối không tiêu tiền.

Hãy nghĩ về nó theo cách này: Người ta ước tính rằng nó sẽ mất thời gian từ năm đến bảy lần hiển thị trước khi người dùng nhớ đến một thương hiệu. Năm đến bảy! Đạt được những con số này có thể đủ khó khăn, nhưng hãy tưởng tượng cố gắng đạt được điều đó mà không có sự nhất quán của thương hiệu. Họ chỉ đơn giản là điều chỉnh để thất bại.

Một lần nữa, giải pháp là suy nghĩ như một người dùng. Xem qua tất cả các yếu tố trong hành trình của người dùng tìm kiếm có trả tiền. Nếu thông điệp và thương hiệu trôi chảy một cách hợp lý và thực sự có ý nghĩa, bạn có thể nắm trong tay một chiến dịch thành công.

3. Đừng bỏ qua UX trang web xấu

Tôi đã nói ngay từ đầu rằng các lĩnh vực khác nhau của tiếp thị kỹ thuật số đều có khả năng chồng chéo và hợp nhất. Đây là nơi mà SEO và thiết kế web gặp nhau: Trang web UX.

Người làm SEO có thể dành cả ngày để nghiên cứu từ khóa, viết nội dung, chỉnh sửa thẻ meta và xây dựng liên kết ngược, nhưng người dùng có thể sẽ không làm những gì họ muốn nếu trang web của bạn có bố cục và thiết kế tồi tệ, chứ đừng nói đến việc đó nếu nó không được tối ưu hóa cho trải nghiệm di động.

Nhưng đừng chỉ nghe tôi – hãy đọc những con số. Theo Intechnic, 67 phần trăm người dùng trực tuyến nói rằng một trang web được thiết kế kém sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến ấn tượng của thương hiệu. Đó là một con số khổng lồ để nói rằng ít nhất.

Khi các trình thu thập thông tin của Google thu thập dữ liệu một trang web, chúng sẽ làm như vậy một cách hợp lý, giống như một con người. Điều này có nghĩa là điều hướng chính phải đại diện cho nội dung trang web của bạn và nó phải rõ ràng nơi người dùng có thể tìm thấy thông tin nhất định.

Vậy bố cục “tốt” là gì? Thật dễ dàng khi bạn nghĩ về nó, nhưng rất nhiều trang web gặp khó khăn khi làm điều đó. Điều hướng chính phải hiển thị cho người dùng tất cả các khu vực quan trọng của một trang web. Dù bạn đang ở trong lĩnh vực kinh doanh nào, thiết bị định vị của bạn nên hiển thị các dịch vụ chính của bạn trước tiên, sau đó là blog, nếu bạn (nên) có, phần “Giới thiệu về chúng tôi” và tab Liên hệ với chúng tôi.

Thiết lập này bao gồm tất cả các điểm quan trọng bạn cần để giữ cho người dùng bận rộn. Bây giờ, mọi thứ khác sụp đổ như thế nào là tùy thuộc vào bạn, nhưng hãy giữ logic của bạn. Tab dịch vụ chính của bạn phải có một menu phụ với tất cả các dịch vụ chính của bạn, tab vị trí của bạn có thể được chia nhỏ để hiển thị các địa điểm kinh doanh khác nhau của bạn, v.v.

Thêm vào đó, khi nói về UX trang web ngày nay, bạn hoàn toàn không thể quên về khả năng truy cập. Tất nhiên, khả năng truy cập là khả năng của bất kỳ nội dung nào trên một trang web được những người có nhiều khuyết tật về thể chất hoặc tinh thần sử dụng và hiểu được. Đây không chỉ đơn giản là hoạt động kinh doanh tốt, mà nó còn bao hàm và lịch sự.

Khả năng truy cập trang web bao gồm các cân nhắc như làm cho nội dung có thể truy cập được đối với người khiếm thị và khiếm thính, đảm bảo rằng các trang web của bạn có thể được điều hướng chỉ bằng bàn phím thay vì chỉ chuột và chọn màu sắc không va chạm để người mù màu có thể tránh các sự cố. đọc nội dung của bạn.

Có lý phải không?

Điều quan trọng là nó có ý nghĩa bởi vì nếu cả người dùng và Google đều không hiểu cách điều hướng trang web của bạn, bạn sẽ không có khả năng xếp hạng cho các từ khóa mong muốn của mình.

4. Đừng đặt và quên PPC

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp đang thực hiện tiếp thị kỹ thuật số của riêng mình hoặc nếu bạn có một chuyên gia (có thể làm việc quá sức) để làm việc đó, bạn có thể dễ dàng đi vào phương pháp “ngồi và quên nó đi”. Cách suy nghĩ.

Các doanh nghiệp vừa và nhỏ rất bận rộn chỉ để tự vận hành nên việc chi tiêu đủ cho hoạt động tiếp thị kỹ thuật số có thể quá phức tạp.

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã phát triển một chiến dịch quảng cáo PPC khá hiệu quả, có hình ảnh và thông điệp phù hợp và tiếp cận đúng đối tượng. Và có thể bạn đã có nó ngay bây giờ.

Nhưng bạn không thể đặt và quên bất cứ điều gì trong PPC hoặc tiếp thị kỹ thuật số nói chung. Xu hướng thay đổi, thị trường thay đổi, người tiêu dùng di chuyển. Bạn cần kiểm tra hiệu suất quảng cáo của mình theo thời gian để xem gần đây bạn có bị phá sản hay không. Vì nếu vậy, bạn đang tốn rất nhiều công sức để duy trì những quảng cáo không chuyển đổi.

Thay vì để nó diễn ra như vậy, hãy dành thời gian để phân tích xem quảng cáo của bạn đang hoạt động như thế nào, đặc biệt là ngay sau khi chiến dịch ra mắt. Bạn muốn đảm bảo mọi thứ diễn ra đúng như dự đoán của bạn và điều chỉnh chúng khi không như ý.

Trong khi bạn đang ở đó, hãy dành một chút thời gian để nghiên cứu cách bạn có thể tối ưu hóa mức tiêu thụ tài nguyên của các chiến dịch PPC của mình. Các chiến dịch tốt nhất tất nhiên là hiệu quả nhất. Vì vậy, làm thế nào bạn có thể làm tốt hơn?

Cố gắng sửa đổi văn bản quảng cáo của bạn. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng như bạn biết, văn bản quảng cáo phù hợp hơn sẽ tăng tỷ lệ nhấp và Điểm chất lượng. Và điểm chất lượng cao làm giảm giá mỗi nhấp chuột và giá mỗi chuyển đổi của bạn.

Một cách tuyệt vời khác để cải thiện hiệu quả quảng cáo của bạn là chia sẻ thời gian trong ngày và vị trí địa lý. Thời gian trong ngày có kế hoạch hiển thị quảng cáo của bạn vào những thời điểm nhất định trong ngày, trong khi vị trí địa lý chỉ hiển thị quảng cáo của bạn ở những vị trí nhất định.

Điều này đặc biệt hữu ích đối với các doanh nghiệp địa phương có địa điểm xây dựng và muốn đưa khách hàng đến tận nơi.

Điều này cần rất nhiều nghiên cứu về đối tượng để làm đúng, nhưng đó là một cách thông minh và hợp lý để tối ưu hóa các nguồn lực bạn đưa vào quảng cáo PPC của mình.

Chiến dịch PPC lỗi thời có khả năng trở thành một trong những lỗ hổng tiếp thị công cụ tìm kiếm lớn nhất của bạn vào năm 2022, vì vậy đừng chờ đợi chiến dịch này.

Bắt đầu sửa chữa của bạn cho năm 2022 ngay bây giờ

Thực sự không có thời gian nào như bây giờ để sửa chữa những lỗ hổng tiếp thị tìm kiếm của bạn. Bất kỳ sai lầm nào xảy ra trong một thời gian dài đều có thể khiến bạn bị tổn thương. Nhưng với nửa cuối năm 2021 đã có ở đây, nhiều công ty đang đặt mục tiêu đến năm 2022.

Trở thành một trong số họ. Hãy làm theo những gợi ý này để dẫn đầu trong các nỗ lực tiếp thị tìm kiếm của bạn và nó có thể tạo ra tất cả sự khác biệt.

Kris Jones là người sáng lập và là cựu giám đốc điều hành của mạng liên kết và tiếp thị kỹ thuật số Pepperjam, mà ông đã bán cho eBay Enterprises vào năm 2009. Gần đây nhất, Kris đã thành lập công ty phần mềm và dịch vụ SEO LSEO.com và trước đó đã đầu tư vào nhiều công ty công nghệ thành công. Kris là một diễn giả kỳ cựu và là tác giả của một trong những cuốn sách SEO bán chạy nhất mọi thời đại, “Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm – Kế hoạch chi tiết trực quan của bạn để tiếp thị Internet hiệu quả”, đã bán được gần 100.000 bản.

Đăng ký bản tin Search Engine Watch để biết thêm thông tin chi tiết về SEO, bối cảnh tìm kiếm, tiếp thị công cụ tìm kiếm, tiếp thị kỹ thuật số, lãnh đạo, podcast, v.v.

Tham gia cuộc trò chuyện với chúng tôi trên LinkedIn và Twitter.


Nguồn: www.searchenginewatch.com

Trả lời