BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng mới nhất 2023

Xem ngay video BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng

BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng “, được lấy từ nguồn: https://www.youtube.com/watch?v=LyoF3OkaK9Q

Tags của BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng: #BDS #Phú #Quốc #Phú #Quốc #Hill #Bất #động #sản #giá #rẻ #siêu #tiềm #năng

Bài viết BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng có nội dung như sau: + Đồi Phú Quốc với quy mô hơn 11000m2 + Với diện tích đất từ ​​60 đến 300m2. Với lợi thế nằm giữa KDC hiện hữu, hạ tầng sẵn có, kết nối từ dự án đến ngã tư Bến Tràm chỉ 2km theo trục đường Bến Tràm + Gần khu du lịch Mai Sơn Du Tận dụng tốt hệ thống giao thông sẵn có, vị trí đắc địa, kết nối tuyến tránh Dương Đông. + Cách trung tâm hành chính mới TP PQ chỉ 2km + Cách sân bay quốc tế PQ chỉ 25 phút + Cách các tiện ích như: UBND, chợ, bệnh viện, trường học, khu du lịch suối Đá Bàn chỉ trong bán kính 1km + Một mặt giáp với đường thông, mặt còn lại giáp dòng suối tự nhiên, môi trường sống trong lành quanh năm, vị trí cao, vượng khí mang lại vượng khí, vượng khí cho gia chủ + Với 120sp giá chỉ từ 420 triệu đồng bạn nhé. có cơ hội sở hữu lô đất tại thành phố Singapore thứ 2 thế giới. + Phú Quốc City được đảm bảo với giá trị BĐS gia tăng theo thời gian, bắt kịp xu hướng, giải tỏa sự kìm nén khát vọng sở hữu đất vàng thành phố đảo ngọc + Phú Quốc Hill thực sự là điểm nhấn, vị trí tuyệt vời. Vị trí độc tôn ngay trung tâm thành phố mới, cơ sở hạ tầng được đầu tư chuẩn mực đô thị, ra mắt đúng thời điểm hứa hẹn sẽ là lựa chọn tốt nhất cho các nhà đầu tư trong năm 2023. Phú Quốc Hill sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho mục đích này. mục đích sống dồi dào, đầu tư giàu sang Đầu tư vào Phú Quốc Hill ngay hôm nay để tận dụng những cơ hội tuyệt vời chưa từng có Phú Quốc Hill – Đẳng cấp theo thời gian…………………………… ►Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: ► Hotline : 📞 0987.090.4NHÀ NƯỚC NGHIÊM CẤM CÁC HÀNH VI VI PHẠM PHÁP LUẬT NÀY..

Từ khóa của BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng: review bđs

Thông tin khác của BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng:
Video này hiện tại có 341 lượt view, ngày tạo video là 2023-02-09 18:00:15 , bạn muốn tải video này có thể truy cập đường link sau: https://www.youtubepp.com/watch?v=LyoF3OkaK9Q , thẻ tag: #BDS #Phú #Quốc #Phú #Quốc #Hill #Bất #động #sản #giá #rẻ #siêu #tiềm #năng

Cảm ơn bạn đã xem video: BDS Phú Quốc – Phú Quốc Hill – Bất động sản giá rẻ siêu tiềm năng.